Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay
Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay

Khi thông tin về vụ tai nạn máy bay GE 222 của hãng hàng không TransAsia Airways rơi tự do và số lượng thương vong ngày càng tăng, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại những lời cầu nguyện.

Lên trên

Bé gái 3 tuổi cực dũng cảm khi bị sư tử hăm dọa

09:35:57 12/01/2012

Cô bé này đã khiến tất cả mọi người bất ngờ...

Mới đây, tại vườn thú Wellington ở New Zealand, một bé gái 3 tuổi tên là Sofia Walker đã khiến tất cả mọi người hoảng hồn khi bé “chạm trán” sư tử. Thay vì khóc lóc sợ hãi như những đứa trẻ thông thường, bé Sofia đã thản nhiên “đối mặt” với loài vật dữ tợn này.

Clip bé Sofia "đối mặt" với sư tử tại vườn thú.

Clip ghi lại cảnh bé Sofia “trò chuyện” với sư tử Malik đã cho thấy sự bình tĩnh đến mức đáng ngạc nhiên của bé. Trong lúc bé nhìn chằm chằm vào Malik với vẻ mặt vô tư, thì chú sư tử 7 tuổi tỏ ra rất tức giận. Nó đã “nổi khùng” lên và chồm dậy cào vào cửa kính. Nếu là những đứa bé khác có lẽ chúng sẽ rất sợ hãi nhưng Sofia chỉ quay lại hỏi bố: "Nó đang nói gì thế ạ?"


Bé Sofia đứng nhìn chằm chằm vào chú sư tử.


Bé không hề sợ hãi khi sư tử nổi điên.

Ông Paul Horton, trưởng nhóm nghiên cứu động vật hoang dã tại vườn thú cho biết: “Con sư tử này rất ít khi nổi nóng với khách đến thăm, nó chỉ thỉnh thoảng tỏ thái độ với nhân viên mà thôi. Có lẽ việc bé Sofia thản nhiên nhìn mà không hề sợ hãi đã khiến nó tức giận. Rất may đây là vườn thú và có tới 3 lớp kính bảo vệ an toàn.”

Ông Julian, bố của bé gái Sofia cho biết thêm: “Con bé luôn luôn có sự bình tĩnh bất ngờ khi đứng trước những con vật lớn. Có lẽ nó còn dũng cảm hơn cả tôi khi đứng gần con sư tử này.”
Cô bé này rất dũng cảm các bạn nhỉ?