Loạt hình "tự sướng" đầy sáng tạo đang gây sốt trên Instagram
Loạt hình "tự sướng" đầy sáng tạo đang gây sốt trên Instagram

Ảnh chụp "tự sướng" sẽ thú vị hơn nếu có thêm một chút tài năng và sáng tạo.

Lên trên

Bà mẹ 19 năm mang bầu 20 lần

17:58:50 07/07/2012

Người phụ nữ này đã bị sẩy thai 8 lần và cô đang chuẩn bị sinh đứa con thứ 12 trong năm nay.

Cô cô Tania Sullivan, 37 tuổi được mệnh danh là bà mẹ "mắn đẻ" nhất nước Anh. Cô đã mang bầu 20 lần trong suốt 19 năm. Tuy nhiên, cô đã bị sẩy thai 8 lần và giờ cô đang mang bầu đứa con thứ 12. Mặc dù gia đình đông con nhưng cô Tania lại từ chối tất cả các khoản trợ cấp để nuôi những đứa con của mình.Hiện giờ, cô đang mang bầu ở tháng thứ 4 và cô không thuê người trông trẻ hay giúp việc. Cô cũng chỉ là một nhà tư vấn tuyển dụng bình thường. Cô Tania và chồng mình, ông Mike, 39 tuổi đã mua một chiếc minibus 17 chỗ ngồi để đưa con đi lại dễ dàng hơn. Thu nhập của cặp vợ chồng này chủ yếu từ việc kinh doanh công ty riêng có tên là Sullivan Joinery and Crafts.


Những đứa con của cặp vợ chồng này bao gồm: Caitlin (12 tuổi), Harry (9 tuổi), Eddie (7 tuổi), Sid (6 tuổi), Patrick (5 tuổi), Oliver (3 tuổi), Joseph (1 tuổi) và cặp sinh đôi Anne - Libby (8 tháng tuổi). Cô cũng có hai người con trước đó là Ben (19 tuổi) và Stephanie (18 tuổi) hiện không sống cùng gia đình.


Mặc dù có đông con những cô vẫn thường xuyên lái chiếc xe minibus để đưa các con đi chơi. Người phụ nữ này còn xây dựng một website và viết sách về gia đình mình.