Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông
Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

Lên trên

50 tuổi cạo tóc hình mèo Hello Kitty

00:00:02 18/08/2012

Để mang lại niềm vui cho người cha tuổi đã cao của mình, ông Hu Han-Yan quyết định cắt kiểu tóc hình mèo Hello Kitty.

Ông Hu Han-Yan, 50 tuổi, chủ tịch của một công ty kỹ thuật tại Hsinchu, Đài Loan đã cạo đầu mình thành hình chú mèo Hello Kitty để giúp người cha Hu Peng-fei, 80 tuổi được vui vẻ.

50-tuoi-cao-toc-hinh-meo-hello-kitty

50-tuoi-cao-toc-hinh-meo-hello-kitty
Ông Hu Han-Yan đã cạo đầu mình thành hình mèo Hello Kitty.

Ông Hu Han-Yan cho biết, gần đây, sức khỏe của cha mình có giảm sút do tuổi tác và thời tiết lạnh chính vì thế ông muốn làm điều gì đó để cha phấn chấn hơn.

50-tuoi-cao-toc-hinh-meo-hello-kitty
Ông đã dành 2 tiếng tại salon tóc cho kiểu đầu mới này.

Người con hiếu thảo muốn cha được vui vẻ đã dành 2 tiếng tại salon tóc để làm kiểu tóc Hello Kitty đặc biệt. Khi ông Hu Han-Yan trở về “khoe” kiểu đầu mới, ngay lập tức ông cụ Hu Peng-fei phá lên cười. Không những thế, kiểu tóc này còn sự gây chú ý với rất nhiều người dân tại địa phương.

Trước hành động đó của con trai, ông Hu Peng-fei cảm thấy trẻ lại, vui tươi, thoải mái hơn nhiều. Ông đã rất cảm động trước sự can đảm của ông Hu Han-Yan.

50-tuoi-cao-toc-hinh-meo-hello-kitty
Ông Hu Han-Yan và người cha 80 tuổi.

Được biết, ông Hu Han-Yan chọn hình chú mèo Hello Kitty là một ngẫu nhiên vì ông biết cha sẽ nhận ra được biểu tượng đó và cũng có rất nhiều người ưu thích nhân vật này.