Ứa nước miếng với món thịt viên khổng lồ nhồi... spaghetti

, Theo Mask Online 15:15 24/08/2014

Một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực hoàn hảo được làm từ thịt bò xay và mì Ý.

Jenn Press Arata, một blogger chuyên về ẩm thực với rất nhiều món ăn mang tính sáng tạo và độc đáo mới đây đã đưa lên trang web của mình món thịt viên nhồi spaghetti với lời nhắn:  "Tôi không có ý nói rằng một tảng thịt nặng 1,3 kg nhồi spaghetti là một tác phẩm nghệ thuật nhưng điều quan trọng là tôi cảm thấy niềm vui khi thực hiện nó."

Thậm chí, cô còn miêu tả giai đoạn chế biến trong các hình dưới đây:


1. Làm nước sốt từ cà chua nghiền, tiêu đỏ, húng quế, muối kosher và lá oregano.


2. Nấu mì và trộn với nước sốt.


3. Trộn thịt bò xay với hành tây, rau mùi, tỏi, trứng, vụn bánh mì, sốt Worcestershire.


4. Bỏ vào một cái bát lớn, sau đó trộn đều bằng tay.


5. Chia đều ra và nặn thành 2 viên thịt lớn.


6. Khoét lỗ và nhồi spaghetti vào một viên.


7. Sau đó dùng viên còn lại đậy lên trên và tiếp tục nặn cho kín.


8. Bỏ vào một cái bát lớn và nướng trong khoảng 1 tiếng.


9. Chắt hết nước ra rồi bỏ viên thịt ra đĩa.


10. Rưới nước sốt và rắc pho mát mozzarella lên trên.


11. Dùng dao cắt làm đôi.


12. Tận hưởng thành quả.


13. Trông cực kì ngon mắt phải không nào?

Anny (Theo BuzzFeed)