cool stuff

Túi xách sành điệu dành cho tín đồ Apple

Mr.Pat, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 11/05/2014

Bạn là người hay mang theo Macbook cùng iPad bên mình nhưng lại không muốn phải dùng một chiếc cặp hay balo quá lớn? Chiếc túi xách này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Túi xách nhỏ nhắn này được sản xuất bởi hãng Cargo Works, với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng đựng được Macbook Air và iPad cùng lúc. Mang những đường nét của túi đựng laptop cùng với thiết kế đệm lót cao su chống sốc, khóa kéo cho ngăn đựng MacBook Air và nắp túi phía trước dành cho chiếc iPad. Phía ngoài của túi có thể mang những thứ đồ dùng nhỏ nhắn như bút viết, chìa khóa và những vật có móc. Hiện túi có sẵn 2 kích thước dành cho MacBook Air 11inch và 13inch và 3 lựa chọn về màu sắc. Chiếc túi xách có giá 30 USD (~ 636 nghìn VND), tham khảo tại đây.

(Theo BlessThisStuff)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyến hành trình kì diệu của cô gái mắc bệnh hiểm nghèo và người đàn ông hy sinh tất cả để thực hiện ước mơ của người mình yêu

    Điều gì làm nên một hành trình hoàn hảo? Đối với Lai Min, câu trả lời là một chiếc xe lăn, một con chó và quan trọng nhất là nửa kia của cô - Đinh Ngọc Châu.
  • Đọc thêm