Xem bản thử nghiệm

Trò chơi mạo hiểm: trượt băng băng trên... đá

Jeans, Theo 14:39 18/12/2011

Đừng bạn nào thử chơi trò này nhé, có vẻ nguy hiểm lắm đấy!

Mặc dù bây giờ đã là tháng 12 nhưng tại bang Tyrol của nước Áo lại không hề có một bông tuyết nào. Tuy nhiên, với những người dũng cảm thì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì, bởi họ đã có một sự lựa chọn thú vị: trượt trên những dốc phủ toàn đá.
 

Trò thể thao mạo hiểm tại nước Áo: trượt... đá
 
Cách vùng Innsbruck 45km về phía Tây, gần ngôi làng Haiming đẹp như trong tranh vẽ, những người đam mê trượt tuyết đã tìm thấy một địa điểm hoàn hảo để chơi môn thể thao này, mặc dù tại đây không hề có... tuyết. Những con người liều lĩnh đã leo lên một con dốc bao phủ toàn đá, trượt xuống dưới bằng tấm ván trượt và để lại phía sau các đám mây bụi.
 

Mặc dù không phải là bãi trượt tuyết nhưng đây vẫn là địa điểm thu hút nhiều người.
 
Dĩ nhiên, đá không mịn như tuyết và điều này gây ra khá nhiều thiệt hại cho dụng cụ của người chơi. Nhưng họ dường như không quan tâm, miễn là được chơi môn thể thao yêu thích của mình.
 

Phải rất dũng cảm mới có thể trượt đá như thế này.
 
Nhìn những bức ảnh dưới đây, các bạn có thể thấy ngoài niềm đam mê thể thao, cảm giác được “rơi xuống bầu trời” từ sườn đá một ngọn đồi ở Haiming thì đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Có lẽ chỉ những người có kinh nghiệm mới dám thử vận may của họ với trò trượt đá độc đáo này.
 

Những chiếc ván trượt trên đá bị "thiệt hại" khá nhiều...


Chẳng may bị ngã thì đau lắm í.


Trò chơi này mạo hiểm lắm đó nha.
 
Clip về trượt đá.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày