Đột nhập thế giới của những người đàn ông bị "thần chó" nhập

Đột nhập thế giới của những người đàn ông bị "thần chó" nhập

Nếu không biết, người ngoài sẽ nhìn họ như những kẻ gàn dở có vấn đề về thần kinh nhưng trên thực tế, họ còn có hẳn một cộng đồng có chung sở thích kỳ quặc giống mình.

Top những sinh vật bí ẩn cực kỳ đáng sợ

00:00:00 24/07/2011

Vẫn chưa ai biết những sinh vật này có nguồn gốc từ đâu...

1. Sinh vật bí hiểm ở Mỹ

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2010, 1 thợ săn người Mỹ đã đăng những hình ảnh của 1 sinh vật kỳ lạ lên trang web của Wildgame Innovations, sinh vật này trông hơi giống người, nhưng lại có cái đầu tròn và đôi mắt sáng rực rất ghê rợn.Người thợ săn giấu tên này nói rằng anh đã rất sợ hãi và đánh rơi cả máy ảnh, máy ảnh thì đã bị hỏng nhưng may mắn là thẻ nhớ của máy vẫn còn nguyên vẹn và vì thế anh vẫn giữ lại được bức ảnh chụp sinh vật lạ.


Bức ảnh màu đen trắng được cho là không hề qua chỉnh sửa photoshop này làm nhiều người lạnh gáy vì sự xuất hiện của 1 sinh vật trông đằng đằng sát khí. Sinh vật bí hiểm trong ảnh không có lông, cao, gầy và có vẻ nhanh nhẹn vô cùng. Nó giống hệt một con thú săn mồi. Bí ẩn về sinh vật này vẫn chưa được tìm ra.

2. Xác chết của người tí hon

Trong một kì nghỉ với gia đình ở Concepcion, Chile, anh Julio Carreno đã tìm được một sinh vật tí hon dài 7,2 cm trong một bụi cây. Sinh vật này trông quắt queo và không có vẻ gì là còn sống, bên cạnh đó có còn có một cái đầu to bất thường. Sau đó, tin tức đã lan rất nhanh và bắt đầu có những câu chuyện, tin đồn thất thiệt về sinh vật này. Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa thể kết luận được điều gì.

3. Người ngoài hành tinh... sơ sinh

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2007, một nông dân ở Metepec, Mexico tên là Mario Moreno Lopez, khi đang kiểm tra bẫy chuột gần nhà đã phát hiện ra một sinh vật với hình dáng kì quái, đáng sợ. Nó có một cái đầu to, đôi mắt trắng dã và phần dưới chỉ có da bọc xương, nó còn có thêm cái đuôi dài khiến cho việc định dạng sinh vật này càng đi vào ngõ cụt, trừ phi, đây thực sự là một người ngoài hành tinh (?!).

Hic, rất đáng sợ phải không ? 

Do quá sợ hãi, ông Mario quyết định giết sinh vật này để yên tâm hơn, ông đã dìm sinh vật này xuống nước, nhưng phải mất đến 3 lần ông mới thành công. Ít lâu sau khi giết sinh vật lạ này, ông Mario đã chết bởi một đám cháy ở xe ôtô của mình. Điều nghi vấn là ngọn lửa đã thiêu cháy ông Mario nóng một cách kỳ lạ so với những đám cháy bình thường...

4. Sinh vật kì lạ ở Panama

Vào khoảng ngày 17 tháng 9 năm 2009, một nhóm 4 người khi đang vui chơi ở Cerro Azul, Panama, kể lại rằng họ đã thấy một sinh vật kì lạ. Hình hài sinh vật này có nhiều điểm khác thường. Đầu nó giống đầu động vật nhưng cơ thể không hề có lông, bóng nhờn và nhẵn thín, trong khi đôi tay giống tay người. 

Nhìn cái da bóng loáng kìa ... 

Các nhà động vật học tại Panama cho hay họ không biết chắc đó là sinh vật gì nhưng nói thêm rằng có vẻ như đây là bào thai đã chết của một loài gì đó.

5. Người ngoài hành tinh... bụ bẫm ở Thái Lan Trong một buổi lễ ở Thái Lan, nhiều người đi qua đã không khỏi ngạc nhiên bởi một sinh vật vô cùng kì dị được đặt cẩn thận trên chiếu. Buổi lễ này là đám tang cho sinh vật bí ẩn trông rất giống người ngoài hành tinh này. Sinh vật này có đầu to, bụng trương phềnh, trên thân được rắc đầy phấn trẻ em.


Cái bụng đúng là to hơn bình thường phải không 

Theo Kuku
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ