wearing cool

SmartWallet: Ví tiền siêu thông minh

Anny, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 09/08/2014

Mặc dù không khác gì nhiều so với những chiếc ví thông thường nhưng SmartWallet lại sở hữu những tính năng khác biệt và "không đụng hàng".

SmartWallet là mẫu ví được thiết kế và phát triển bởi hai nhà thiết kế tài năng Stephen Lamarre và Samuel Pofcher. Đây là mẫu ví thông minh thế hệ mới với kết nối Bluetooth và GPS để đồng bộ với điện thoại và xác định vị trí chiếc ví một cách dễ dàng khi bạn làm rơi hoặc để quên. Kèm theo đó, nó còn được trang bị pin 1000 mAh để có thể thay thế sạc điện thoại cùng với các thiết bị di động khác bất cứ lúc nào. SmartWallet không những bảo quản tiền mặt, thẻ và giấy tờ mà còn có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn với bộ nhớ trong lên đến 128 GB.SmartWallet được trang bị ứng dụng đi kèm có trên các hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn có thể quản lý dữ liệu trong ví cũng như xác định vị trí SmartWallet qua kết nối GPS. Ngoài ra, bạn cũng có thể "tìm ngược" lại điện thoại thông qua SmartWallet bằng nút bấm trên ví, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông ngay khi bạn nhấn nút dù có đặt chế độ im lặng đi chăng nữa. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn thêm vào một chức năng khá thú vị: nếu khoảng cách giữa smartphone của bạn và SmartWallet xa tới một mức nhất định (có thể tự cài đặt theo ý bạn), sẽ có tin nhắn thông báo rằng bạn làm rơi hay để quên ví của mình.Hiện tại, SmartWallet vừa mới khởi động chiến dịch huy động vốn của mình trên Kickstarter. Dự án này cần 35.000 USD (~744 triệu VND) để triển khai. Giá dự kiến của mỗi chiếc ví là 129 USD (~2,7 triệu VND) nhưng nếu bạn đặt hàng ngay từ bây giờ giá sẽ là 50 USD (~1,06 triệu VND). Nhà sản xuất cung cấp sẵn cho khách hàng bốn phiên bản khác nhau gồm màu onyx (mã não), amber (hổ phách), jasper (thạch anh) và phiên bản giới hạn striped moonstone (đá mặt trăng kẻ vằn) dành cho những người đặt hàng sớm nhất. Bạn có thể xem thêm cũng như đặt hàng trước tại đây.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm