Bộ sưu tập 15 bức tranh ngẫu hứng được tạo nên từ cuộc sống hằng ngày

Bộ sưu tập 15 bức tranh ngẫu hứng được tạo nên từ cuộc sống hằng ngày

Những bức tranh nghệ thuật tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng này chứng tỏ người không có hoa tay cũng có thể là những họa sĩ.

Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả

00:00:03 21/12/2012

Rất thời trang nhé!

Trước đây, chẳng có ai thích phải niềng răng. Nó không chỉ tốn tiền, khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên mà còn khiến bạn sẽ khó khăn trong giao tiếp hơn. Tuy nhiên, gần đây một số người lại có cách nghĩ khác, bằng chứng là các trẻ em tại Thái Lan, Inđônêxia và Trung Quốc lại cho đó là một xu hướng thời trang cực kỳ hấp dẫn. 
 
Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 1

Tại sao lại như vậy? Cũng có có một số lý do để lý giải "hiện tượng" này. Những trẻ em châu Á cho rằng đó là biểu hiện của sự... giàu có và phong cách. Một điều các bạn nên biết rằng chi phí cho một chiếc niềng răng chính hãng tại các quốc gia này khá tốn kém. Một bộ niềng răng tại thủ đô Băng Cốc sẽ tốn khoảng 1.200 đô la Mỹ (khoảng 25 triệu đồng), thế nên chắc chắn một cậu nhóc tại đây mà đeo niền rằng thì đích thị là "dân chơi".
 
Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 2

Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 3
 
Niềng răng cũng trở nên phổ biến hơn nhờ "công sức" của thần tượng giới trẻ Indonesia Andika Kangen và ca sỹ nhạc Pop người Thái Lan Earn the Star. Khá nhiều trang web tại 2 đất nước này gần đây còn đăng ảnh của ca sỹ Gwen Stefani hồi những năm 90, khi cô còn đang đeo niềng răng. Hơn thế nữa, cô ca sỹ này gần đây còn khẳng định đó là một "lựa chọn thời trang" và ngay lập tức thành thần tượng của trẻ em châu Á.
 
Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 4
Rất màu sắc.

Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 5

Vậy làm thế nào để những trẻ em với hàm răng đều tắp nhưng vẫn theo kịp xu hướng thời trang? Một câu hỏi khó, nhưng đã có câu trả lời - đó chính là những niềng răng giả. Hiện nay thị trường Indonesia và Thái Lan đang tràn ngập với các sản phẩm nhái có giá thấp nhất là 100 USD (Hơn 2 triệu đồng). Ở Indonesia, họ gọi chúng là kaat gigi untuk gaya, điều đặc biệt là mọi người có thể sử dụng mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia răng lợi. Cũng không khó để tìm một chiếc niềng có thiết kế đặc biệt như Hello Kitty, chuột Mickey hoặc đơn giản là hình hoa lá. Để sử dụng bạn chỉ cần uốn lớp dây thép để cố định hình dạng, sau đó chèn vào giữa 2 chiếc răng hàm cuối cùng là mọi thứ đã sẵn sàng.
 
Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 6
Việc sử dụng niềng răng hàng "fake" hay niềng răng thời trang rất dễ dàng mà không cần đến các phòng nha khoa.

Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 7
Behel cũng là một tên gọi khác của những chiếc niềng răng thời trang.

Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả 8
Ca sỹ nhạc Pop người Thái Lan, Earn the Star.
Theo Jeans / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ