Nông dân nghèo chìm trong "bom thư" làm quen sau quảng cáo tuyển vợ

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 15:42 21/01/2014

Người nông dân 56 tuổi sống tại Đức này bỗng trở thành tâm điểm tìm kiếm của phụ nữ thành phố Freiburg nơi ông sinh sống.

Ông Roland Geiger, một nông dân 56 tuổi sống tại thành phố Freiburg, Đức vốn đã sống độc thân nhiều năm nay. Nhưng cho tới khi quảng cáo tuyển vợ của ông được đăng tải trên một tờ báo địa phương thì người đàn ông này đã nhận vô số lời đề nghị từ phái đẹp.

Điều khó hiểu ở đây là quảng cáo tìm vợ của ông Geiger vô cùng ngắn gọn, súc tích và giản dị nhưng đã có không ít người phụ nữ tình nguyện làm một nửa còn lại của ông.

Nông dân nghèo chìm trong "bom thư" làm quen sau quảng cáo tuyển vợ 1
Mặc dù không phải là mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ nhưng ông Geiger vẫn nhận được rất nhiều lời làm quen.

Được biết, trước đó, ông Geiger đã dựng một tấm biển lớn trước cửa trang trại của mình với nội dung: "Nông dân nghèo, không có gia súc đang tìm vợ". Sau 1 năm rưỡi xuất hiện, tấm biển quảng cáo tìm bạn đời vẫn không gây ấn tượng với người qua lại cho tới khi được đăng tải trên báo.

Kể từ sau khi thông tin và số điện thoại của ông Geiger được công khai, người nông dân này lại trở thành mối quan tâm của phụ nữ địa phương.

Điện thoại của ông Geiger reo không ngừng và điều này bỗng trở thành rắc rối đối với ông. Người nông dân sở hữu 20 hecta đất, vài ba chiếc máy kéo và một trang trại riêng này cho biết hiện ông đang bận rộn với các "hồ sơ" đến nỗi không có thời gian làm công việc thường ngày của mình nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm