Bói dạo xem chồng tương lai sẽ trao cho bạn nhẫn cưới như thế nào

Bói dạo xem chồng tương lai sẽ trao cho bạn nhẫn cưới như thế nào

Phần lớn thường chú ý tới váy cưới, đầu tóc, trang điểm mà quên mất đi nhẫn cưới cũng là một phần không thể thiếu trong đám cưới của mỗi người. Còn bạn, bạn đã bao giờ thử tưởng tượng chiếc nhẫn cưới trên tay mình sẽ trông như thế nào chưa?

Nhật Bản: Trả tiền, ôm gái đẹp ngủ không sex

08:32:02 30/09/2012

Đến cửa hàng "Soineya" bạn sẽ được những cô gái xinh đẹp ôm để chìm vào giấc ngủ thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên ở đây hoàn toàn không có chuyện sex.

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, điều tuyệt vời nhất là được nằm trong vòng tay “nửa kia” của mình và chìm vào giấc ngủ. Nhưng đối với những ai chưa có người yêu hay bạn đời thì điều này là không thể.

Thường mọi người sẽ nghĩ đến việc tới nhà chứa để được những cô gái đẹp chăm sóc, ôm ấp nhưng sau đó chuyện quan hệ tình dục có thể gây ra những hậu quả khó lường.

nhat-ban-tra-tien-om-gai-dep-ngu-khong-sex
Những cô gái xinh đẹp sẽ giúp khách hàng ngủ ngon bằng cách ôm họ nhưng không có chuyện sex.

Vì vậy, lần đầu tiên tại Nhật Bản có một cửa hàng mang tên "Soineya", nơi nhiều cô gái xinh đẹp sẽ giúp khách hàng có giấc ngủ ngon và thoải mái bằng cách ôm họ nhưng tuyệt đối không có chuyện sex. Cửa hàng "Soineya" mở cửa để tiếp đón những khách hàng thực sự cần một vòng tay ấm áp sau những lo toan, vất vả của cuộc sống.

"Soineya" mới khai trương vào ngày 25/9 vừa qua, được coi là “cửa hàng ngủ cùng đặc biệt” hay “cafe ôm” (theo nghĩa đen). Chủ cửa hàng "Soineya" hy vọng sẽ giúp khách hàng có được một giấc ngủ thoải mái, cảm thấy ấm áp và bình yên.

Giá cho một tiếng ôm một cô gái ngủ là khoảng 77 USD (hơn 1,5 triệu đồng). Cửa hàng không đưa ra những quy định bắt buộc khách hàng không được làm gì trong thời gian đó nhưng hầu hết mọi người đến đây đều nhắm mắt và tận hưởng sự yên tĩnh.
Theo Afamily / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ