gadgets

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo"

Anny, Theo Mask Online 15:09 10/10/2014

Được thiết kế theo hình dáng của một bộ tai mèo, headphone Axent Wear hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của những người yêu thích phong cách Nekomimi.

Nekomimi (猫耳, miêu nhĩ - tai mèo), tên tiếng Anh là catgirl, là một dạng nhân vật nữ mang đôi tai mèo, đuôi mèo, hoặc có những đặc điểm giống như mèo khác. Nekomimi thường xuất hiện trong anime, manga, game hoặc cosplay. 

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 1

Và tất nhiên đúng như tên gọi "Nekomimi" thì tai mèo chính là bộ phận quan trọng và nổi bật nhất. Bộ phận này thường được tạo dáng như hình một chiếc bờm với hai tai mèo ở phía trên, như các bạn có thể thấy ở hình dưới đây: 

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 2

Và hiện nay, làn sóng văn hóa 2D đến từ xứ sở Phù Tang đang ngày càng lan rộng, với các phong trào cũng như cuộc thi cosplay diễn ra trên khắp thế giới. Chính vì thế những chiếc tai mèo đang ngày càng được biết đến nhiều hơn trong giới trẻ. Bắt kịp xu thế này, Wenqing Yan và Victoria Hu, hai nhà sáng tạo trẻ đến từ California, Mỹ đã cho ra mắt những chiếc tai nghe Axent Wear mang phong cách Nekomimi cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh. 

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 3

Hai chiếc tai mèo đóng vai trò như một bộ loa ngoài, cùng với đó là đèn LED tự động được bố trí xung quanh, tất nhiên người sử dụng hoàn toàn có thể tắt cả hai chức năng nói trên khi thấy không cần thiết. Bộ phận ốp tai được thiết kế giúp mang lại cảm giác êm ái nhất cho đôi tai của bạn, cùng với đó là dây nối có thể tháo rời và bộ sạc pin hết sức tiện lợi. Mặc dù Axent Wear chỉ vừa bắt đầu giai đoạn kêu gọi đóng góp vốn trên Indiegogo với mục tiêu là 250.000 USD, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày dự án đã huy động được đến 421.000 USD, một con số cực kỳ ấn tượng, và chắc chắn sự thành công của Axent Wear vẫn chưa dừng lại ở đây.

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 4

Hiện tại dự án vẫn đang tiếp tục huy động vốn trên Indiegogo và giá dự kiến cho mỗi một chiếc tai nghe là 150 USD (~3,1 triệu VND) bao gồm cả phí vận chuyển. Các bạn có thể xem thêm và đóng góp cho dự án cũng như đặt hàng tại đây.

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 5

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 6

Nekomimi Axent Wear: Tai nghe độc đáo theo phong cách "tai mèo" 7

Nguồn: Indiegogo
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm