Anh Quốc

Hoang mang vì UFO bí ẩn xuất hiện liên tiếp

Habi, Theo 10:03 20/01/2012

Người dân đang đặt ra rất nhiều câu hỏi nhưng vẫn chưa có lời giải đáp chính xác.

Mới đây, người dân tại nước Anh bất ngờ ghi lại được hình ảnh của “đĩa bay UFO”. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là những vật thể lạ đã xuất hiện liên tiếp trong vòng chưa đầy một tuần, hiện tượng này khiến dư luận nước Anh không khỏi hoang mang và lo lắng.

Đầu tiên là sự xuất hiện của hai vật thể phát sáng bí ẩn trên bầu trời thành phố Chatham vào 1 giờ chiều ngày 6/1. Anh Ernestas Griksas, người đã nhanh tay chụp lại hình ảnh này cho biết: “Tôi đã nhìn thấy hai đĩa bay hoặc cái gì đó tương tự như thế trên bầu trời. Điều này thật kỳ lạ và tôi không thể giải thích nổi. Một trong hai chiếc đĩa bay có vẻ mờ hơn, có thể do chúng bay với tốc độ khác nhau.”


Hình ảnh về hai vật thể bay phát sáng ngày 6/1 tại Chatham, Anh.

Trường hợp thứ hai xảy ra vào 7 giờ sáng ngày 13/1, hai vật thể lạ bí ẩn khác lại tiếp tục xuất hiện ở thành phố Essex, cách Chatham khoảng 200km. Người đã ghi lại được hình ảnh này, ông Josh Cummins cho biết, trong lúc lái xe đi làm qua Loughton, Essex, ông đã tình cờ nhìn thấy hai chiếc đĩa bay phát sáng trên bầu trời.

Ông Josh nói: “Tôi gần như đã bị sốc khi thấy hai vệt sáng xuất hiện trên bầu trời, không thể tin được. Ngay lập tức tôi đã dừng lại và dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh này. Những vật thể đó trông như đĩa bay UFO, chúng bay dọc qua các đám mây trong khoảng 15 giây và sau đó biến mất.”


Còn đây là hình ảnh về hai vật thể lạ xuất hiện ở Essex 1 tuần sau đó.

Có giả thuyết cho rằng, đây là hiện tượng thời tiết hoặc máy bay, tuy nhiên, sự xuất hiện liên tiếp của những vật thể bay trong vòng 1 tuần ở khoảng cách 200km đã khiến dư luận và các nhà nghiên cứu đặt ra nhiều câu hỏi.

Chuyên gia nghiên cứu UFO, ông Nick Pope nói thêm: “Tôi không chắc chắn về những trường hợp này, có thể nó chỉ là một hiện tượng thời tiết, nhưng rất khó để tìm ra lời giải thích chính xác nhất. Thời gian qua, vùng Đông Nam ở nước Anh đã xuất hiện nhiều vật thể lạ, chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân.”
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ xe điên gây tai nạn liên hoàn khiến cụ bà 73 tuổi tử vong: Tài xế xuống xe xin lỗi từng nạn nhân

    Trong khi đó, nhận được tin vụ tai nạn, người thân của cụ bà tử vong đã chạy đến hiện trường, khóc nức nở cạnh thi thể.
  • Đọc thêm