Choáng với loạt vịt đột biến kỳ quái ở Việt Nam

Ngựa Vằn - Ảnh: Kieuhung, Theo 00:00 18/07/2011

Có vịt 3 chân, vịt 4 cánh, vịt có mào, vịt 2 đầu nhé...

Vào hồi đầu tháng 5 năm nay, anh Nguyễn Kiều Anh, sống tại xã Tân Phúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên, đã phát hiện được rất nhiều con vịt kỳ lạ trong đàn vịt mới nở của nhà anh. Những con vịt kỳ lạ này bao gồm: vịt có 3 chân, vịt có 4 cánh, vịt có mào, vịt 2 đầu.


Con vịt có 3 chân.

Con vịt 3 chân có cái chân trái hoàn toàn bình thường, còn ở bên chân phải của nó thì có những 2 cái chân mọc “chen chúc” nhau. Con vịt 4 cánh thì cực lạ, nó vẫn có 2 cánh ở bên trên như bình thường, ngoài ra nó còn có thêm 2 cái cánh ở phía dưới bụng. Còn có một chú vịt có phần lông trắng trên đỉnh đầu giống như một cái mào vậy, ở chỗ cái mào của nó còn mọc một cục thịt thừa. Trong số những con vịt lạ còn có một con vịt có 2 cái đầu, tiếc là không có ảnh chụp của con vịt đặc biệt này.


Chú vịt có mào nè.

Những con vịt này tuy có cơ thể khác lạ nhưng vẫn có thể nuôi chúng lớn và khỏe mạnh, tuy nhiên trong số đó con vịt 2 đầu là khó nuôi nhất vì cả 2 cái đầu của nó cùng hoạt động.


Chú vịt 4 cánh với 2 cánh ở trên...


... và 2 cánh ở dưới bụng.


Cận cảnh chú vịt 3 chân.


Không biết với 3 cái chân như này thì nó di chuyển có khó khăn không nhỉ?


Con vịt với cái mào màu trắng nhỏ xinh.Các bạn có ảnh và những câu chuyện về hiện tượng lạ xảy ra trong đời sống thì mail về cho chúng tớ theo địa chỉ: chuyenla@kenh14.vn nhé! Rất mong những đóng góp của các bạn!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giang Ơi cưới "anh bạn thân" sau 6 năm hẹn hò rồi này!

    Chuyện tình của Vlogger Giang ơi và cậu bạn thân đã có một cái kết đẹp như mơ.
  • Đọc thêm