Xem bản thử nghiệm

Chiếc xe đạp giúp ta... lơ lửng

QV, Theo 10:00 30/04/2011

Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng chếc xe đạp này.

Đây là một sáng tạo cho những ai cảm thấy thiếu tự tin về chiều cao khi sử dụng xe đạp hoặc đơn giản là muốn “bay” lơ lửng trong không trung mỗi khi ra đường.


Chiếc xe đạp biết "bay" nè.

Người sáng tạo ra chiếc xe đạp này đảm bảo rằng khi “bay” bạn sẽ không gặp phải mây đen sấm sét hay bất cứ thời tiết nguy hiểm nào ảnh hưởng đến tính mạng, dĩ nhiên bạn cũng sẽ không gặp những chiếc máy bay khác. Nói vui như thế thôi, nhưng thực sự chiếc xe này rất thú vị và độc đáo.


Đi chiếc xe này ra ngoài đường chắc ai cũng nhìn nhỉ?

Chiếc xe này được tạo ra bởi Tiến sĩ Carsten Mehring và có tên là StreetFyer, thiết kế độc đáo của xe cho phép bạn sử dụng một phương tiện di chuyển kết hợp giữa đi bộ và đạp xe.


Bạn sẽ luôn được lơ lửng như này.

Khi lái xe, toàn bộ cơ thể người điều khiển sẽ được nâng lên không trung bằng những chiếc đai đặc biệt gắn với thân xe. Bạn sẽ đạp xe bình thường để điều khiển bánh sau của StreetFlyer và cầm 2 chiếc cần để điều khiển các bánh trước. Có vẻ như mọi người sẽ dành cho chủ nhân của chiếc xe đạp này với ánh mắt ngạc nhiên, chưa kể nó sẽ chiếm nhiều không gian hơn xe đạp thông thường, thậm chí bằng một chiếc ô tô con.
 
Clip về chiếc xe đạp đặc biệt.

Hiện nay chiếc xe StreetFlyer chỉ tồn tại ở dạng nguyên mẫu, nhưng nhà sản xuất đang cố gắng đưa nó ra thị trường và biết đâu đến 1 lúc nào đó bạn có thể nhìn thấy nó trên đường phố mỗi ngày.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày