Nhìn bé trai đầu to nặng tới 9kg, bạn mới thấy mình còn may mắn hơn bao người

Nhìn bé trai đầu to nặng tới 9kg, bạn mới thấy mình còn may mắn hơn bao người

Để chữa bệnh đầu to, Emon phải ra nước ngoài điều trị nhưng với điều kiện gia đình nghèo khó, dường như đây là điều quá xa xỉ với cậu bé.

Chiếc xe đạp giúp ta... lơ lửng

10:00:00 30/04/2011

Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng chếc xe đạp này.

Đây là một sáng tạo cho những ai cảm thấy thiếu tự tin về chiều cao khi sử dụng xe đạp hoặc đơn giản là muốn “bay” lơ lửng trong không trung mỗi khi ra đường.


Chiếc xe đạp biết "bay" nè.

Người sáng tạo ra chiếc xe đạp này đảm bảo rằng khi “bay” bạn sẽ không gặp phải mây đen sấm sét hay bất cứ thời tiết nguy hiểm nào ảnh hưởng đến tính mạng, dĩ nhiên bạn cũng sẽ không gặp những chiếc máy bay khác. Nói vui như thế thôi, nhưng thực sự chiếc xe này rất thú vị và độc đáo.


Đi chiếc xe này ra ngoài đường chắc ai cũng nhìn nhỉ?

Chiếc xe này được tạo ra bởi Tiến sĩ Carsten Mehring và có tên là StreetFyer, thiết kế độc đáo của xe cho phép bạn sử dụng một phương tiện di chuyển kết hợp giữa đi bộ và đạp xe.


Bạn sẽ luôn được lơ lửng như này.

Khi lái xe, toàn bộ cơ thể người điều khiển sẽ được nâng lên không trung bằng những chiếc đai đặc biệt gắn với thân xe. Bạn sẽ đạp xe bình thường để điều khiển bánh sau của StreetFlyer và cầm 2 chiếc cần để điều khiển các bánh trước. Có vẻ như mọi người sẽ dành cho chủ nhân của chiếc xe đạp này với ánh mắt ngạc nhiên, chưa kể nó sẽ chiếm nhiều không gian hơn xe đạp thông thường, thậm chí bằng một chiếc ô tô con.
 
Clip về chiếc xe đạp đặc biệt.

Hiện nay chiếc xe StreetFlyer chỉ tồn tại ở dạng nguyên mẫu, nhưng nhà sản xuất đang cố gắng đưa nó ra thị trường và biết đâu đến 1 lúc nào đó bạn có thể nhìn thấy nó trên đường phố mỗi ngày.
Theo QV
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ