Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/07/2019

Những ngày gần đây, giới mộ điệu chưa kịp "thẩm thấu" bộ ảnh thời trang lão hóa QGC vừa mới tung ra thì các fashionista lẫn cộng đồng mạng đã nhanh tay thể hiện quan điểm, chế meme với vô vàn sắc thái cười ra nước mắt…

Thời trang là nghệ thuật là sáng tạo là không ranh giới hay là gì đi nữa thì lần này, QGC thật sự đã tạo nên một cơn đại địa chấn khi đưa định nghĩa "lão hóa" vào thời trang.

Vừa mới ra mắt chỉ vài ngày gần đây nhưng QGC đã nổi như cồn nhờ vào bộ Lookbook có 1-0-2 từ trang phục độc lạ đến cách tạo dáng khác người của người mẫu thể hiện sự lão hóa mà ai nhìn vào chắc cũng sẽ đứng hình hơn "5 giây".

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 1.

Chào sân bằng một bộ ảnh mang tên Thời Trang Lão Hóa, QGC đã làm giới mộ điệu sửng sốt về một trường phái khác lạ của thời trang - Phơi bày sự xấu xí và lấy đó làm điểm nhấn.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 2.

Một trong những bộ cánh đặc sắc của BST thời trang lão hóa mang tên "Ố Vàng" gây bão những ngày qua.

Trong bối cảnh đã đủ sự quái lạ ngổn ngang mỗi lần có tuần lễ VIFW, đủ sự nhạt nhẽo với thời trang vòng lặp đến từ các local brand dạo gần đây thì sự xuất chiêu của QGC với thời trang lão hóa như là một làn gió mới dự báo một xu hướng thời trang tương lai.

Chị Quỳnh Như đại diện nhãn hàng QGC cũng khẳng định chắc nịch điều đó: "Sự ra mắt của thương hiệu QGC lần này chỉ mới là bước đi đầu tiên của nhãn hàng trong việc đưa thời trang lão hóa trở thành một phần của cuộc sống, trong tương lai chắc chắn chúng tôi sẽ còn nhiều hoạt động táo bạo hơn nữa để thời trang lão hóa trở thành xu hướng tiên phong với giới yêu thời trang."

Giữa tuyên bố "hết hồn" về thời trang này, nếu bạn còn đang băn khoăn nghĩ nên đón nhận thời trang lão hóa như thế nào thì Châu Bùi đã có câu trả lời cho xu hướng này rồi. 

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 3.

Nổi nhất trong số này phải kể đến Châu Bùi, IT Girl thế hệ mới thể hiện quan điểm về thời trang cũng "thoáng" như chính cá tính của cô, rằng thời trang lão hóa với cô nàng chính là một thách thức để các fashionista biến xấu lạ thành điểm nhấn.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 4.

Điên từ "Running Man" ra đến ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc cũng muốn thử nghiệm thời trang lão hóa trong những dịp đặc biệt để tủ đồ của mình không bị một màu mà xa hơn sẽ trở thành người đi trước xu hướng.

Chưa bao giờ ta thấy facebook showbiz sôi động như thế chỉ bởi một bộ ảnh "chào sân" của một nhãn hiệu thời trang vì bên kia chiến tuyến, cũng có vài nhân vật nổi tiếng e dè thời trang lão hóa.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 5.

Như Hoàng Ku, anh chàng thẳng thắn chối từ trend mới từ QGC trên chính status của mình với lý do ra đường thì phải luôn "thật sang, thật thơm!"

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 6.

Cùng quan điểm với Hoàng Ku, siêu mẫu Minh Tú cũng lắc đầu với style này vì "mặc quần áo lão hoá giống như việc bạn đang đối xử tệ bạc với chính bản thân mình…"

Chưa dừng lại tại đó cơn bão thời trang lão hóa của QGC đã lan nhanh sang các hot pages, và dưới "content" mặn mòi của những trang tin này thời trang lão hóa được biến tấu mang màu sắc giải trí hơn.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 7.

Không biết các nhà thiết kế của QGC có "react" phẫn nộ khi những đứa con tinh thần của mình được đem ra chế ảnh như vậy không nhưng cộng đồng mạng thì được dịp "chém gió" phong cách này với rất nhiều sắc thái khác nhau.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 8.

Từ bất ngờ đến thích thú cư dân mạng đều cho rằng mỗi người chúng ta đều sở hữu những món đồ lão hóa như QGC, chỉ là không biết "nâng tone" lên cho nó sang-xịn-mịn như BST thôi.

Là chơi trội hay là khác biệt thì thương hiệu này đã thành công khi tung bộ Lookbook khiến cả showbiz vào cuộc - Ảnh 9.

Tuy nhiên, bên cạnh phần lớn sự ủng hộ dành cho thời trang lão hóa dân tình ít nhiều cũng tỏ ra khá e ngại với những bộ đồ khác người này.

Thời trang lão hóa của QGC sẽ đi được tới đâu chẳng ai biết chắc nhưng những hiệu ứng nó tạo ra những ngày này là điều mà chẳng ai có thể phủ nhận. Không chỉ các Influencers, community pages cùng vào cuộc mà netizens cũng nhanh chóng chia sẻ nhiệt tình về làn gió mới này của thời trang Việt với nhiều sắc thái khác nhau. 

Dù e ngại hay ủng hộ thì ngày 4/8 tới đây cộng đồng mạng sẽ thêm một lần nữa "đứng ngồi không yên" vì theo chia sẻ mới nhất từ Đại diện nhãn hàng, QGC sẽ có một cú nổ tiếp theo bằng một sự kiện rầm rộ hơn cả BST đã được chào sân trước đó. Hãy cùng đón xem nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau lùm xùm bị tố cưỡng dâm, đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng: 'Thời gian là câu trả lời chính xác nhất'

    Những thông tin liên quan tới scandal của Hồ Quang Hiếu vẫn đang là tâm điểm dư luận.
  • Đọc thêm