Xem bản thử nghiệm

Kylie Jenner hối hận vì từng bơm môi quá đà

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 16/07/2016

Ngôi sao 18 tuổi vừa thú nhận việc bơm môi quá đà chính là sai lầm làm đẹp lớn nhất trong đời mình.

Ở thời điểm hiện tại, danh tiếng của Kylie Jenner gắn liền với cương vị hot girl số 1 Hollywood kiêm bà chủ của thương hiệu mỹ phẩm đình đám mang tên cô, Kylie Cosmetics. Vậy nhưng trước khi nổi tiếng với vai trò này, tên tuổi của ngôi sao 18 tuổi lại gắn liền với đôi môi dày mọng trứ danh.

Kylie Jenner hối hận vì từng bơm môi quá đà - Ảnh 1.

Đôi môi căng mọng nhờ tiêm filler đã trở thành "thương hiệu" của Kylie Jenner.

Vào thời điểm 2014, hễ nhắc đến Kylie Jenner là người ta sẽ nghĩ ngay tới đôi môi dày bất thường của cô nàng. Nói là "bất thường" là bởi từ khi sinh ra, cô nàng vốn dĩ đã sở hữu đôi môi tự nhiên khá mỏng và đây cũng là thứ khiến cô cảm thấy tự ti nhất. Ấy vậy mà đùng một cái, Kylie bỗng xuất hiện với làn môi căng mọng gấp nhiều lần làm dấy lên nghi vấn cô đã áp dụng thủ thuật tiêm filler.

Kylie Jenner hối hận vì từng bơm môi quá đà - Ảnh 2.

Kylie trước và sau khi bơm môi.

"Liệu Kylie có bơm môi hay không" đã là chủ đề siêu hot được dư luận bàn ra tán vào trong suốt thời điểm đó. Ban đầu, Kylie không hề thừa nhận việc này mà giải thích rằng môi mình trông dày hơn là do thủ thuật trang điểm. Phải sang đến giữa năm 2015, cô mới chính thức thừa nhận mình đã thực hiện tiểu phẫu tiêm filler để làm đầy môi.

Kylie Jenner hối hận vì từng bơm môi quá đà - Ảnh 3.

Cô thừa nhận từng bơm môi quá đà và đó chính là sai lầm làm đẹp lớn nhất của mình.

Mặc dù đôi môi dày gợi cảm chính là bước đệm giúp cho danh tiếng của Kylie trở nên đình đám hơn bội phần nhưng mới đây, cô đã bất ngờ tiết lộ việc bơm môi quá đà chính là sai lầm làm đẹp lớn nhất trong đời mình. "Đã có lúc tôi bơm môi quá dày. Khi ấy tôi đã quá hào hứng và thấy rằng mình phải làm cho thật bõ. Sau đó tôi đã phải sửa để môi mình trông hài hòa hơn và đó là một quá trình rất vất vả. Thật là may mắn khi tôi không bị đưa lên Botched (chương trình truyền hình thực tế về các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng)" - Kylie chia sẻ trên tạp chí Allure.

Kylie Jenner hối hận vì từng bơm môi quá đà - Ảnh 4.

Kylie xinh đẹp với đôi môi rất hài hòa ở hiện tại. Cô sẽ lên bìa tạp chí làm đẹp Allure ấn phẩm tháng 8.

Nguồn: Allure

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày