Kit Kat dạng lon được bán ở Việt Nam lên tới 170k, tưởng đồ uống mà hoá ra không phải

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 13/02/2018

Nhìn cứ tưởng lon nước ngọt, thế nhưng đây lại là một loại Kit Kat mới dạng lon xinh lung linh bạn nhé.

Những ai mê đồ ngọt, mê socola thì có lẽ không thể không biết đến loại bánh Kit Kat vốn nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Thế nhưng, từ trước đến giờ bạn chỉ mới nghe nói và nhìn thấy các loại Kit Kat dạng thanh dài hoặc dạng viên tròn chứ Kit Kat dạng lon thì nghe hơi lạ đúng không?

Tuy nhiên, Kit Kat dạng lon đã xuất hiện trên thị trường Thái Lan từ năm ngoái và cũng đã được nhập về Việt Nam khá lâu nhưng do chưa được bán phổ biến nên nhiều bạn vẫn chưa biết được thông tin hấp dẫn này.

Kit Kat dạng lon có hình y như một lon nước ngọt không hơn không kém. Và nếu như trên lon không in dòng chữ Kit Kat thì có lẽ bạn cũng không tin đây là một loại bánh chứ chẳng phải lon nước giải khát.

Mặc dù, lon Kit Kat được thiết kế giống y lon nước ngọt cũng có phần bật nắp bên trên. Thế nhưng, phần bật nắp này chỉ làm cho vui chứ không dùng để mở lon bạn nhé. Mà khi mở lon thì bạn chỉ cần dùng tay vặn nắp thì nắp sẽ mở ra ngay.

Kit Kat dạng lon có 2 loại, loại màu xanh và loại màu đỏ. Và khi mở nắp lon ra thì bạn sẽ thấy các túi bánh Kit Kat nhỏ nằm bên trong. Tùy theo màu sắc mà số lượng túi bánh nhiều hay ít. Lon Kit Kat màu xanh sẽ có 3 túi bánh, còn lon Kit Kat màu đỏ chỉ có 2 túi mà thôi.

Và khi cắt túi bánh này ra thì phần bên trong vẫn là thanh bánh Kit Kat quen thuộc. Loại Kit Kat màu xanh tất nhiên sẽ có hương vị trà xanh và màu xanh nhạt dịu mắt, còn loại màu đỏ sẽ là socola nâu truyền thống bọc bên ngoài.

Và tùy theo màu sắc mà giá thành của lon Kit Kat cũng khác nhau. Giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là 75k cho lon màu đỏ và 100k cho lon màu xanh. Tuy nhiên, do mặt hàng Kit Kat dạng lon chưa được bán phổ biến mà chủ yếu là hàng xách tay về nên giá thành các nơi bán vẫn chưa thống nhất. Bởi có nơi treo giá lên đến 150k - 170k cho mỗi lon Kit Kat xanh hoặc đỏ. Do đó, trước khi mua Kit Kat dạng lon về thưởng thức thì bạn nên khảo giá qua một lượt để không mua phải giá quá cao nhé.

Nguồn: Bluefee Monte

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ ba hot baby đang khuấy đảo mạng xã hội là ai?

    Ba chú nhóc tì này quá đáng yêu phải không nào.
  • Đọc thêm