Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/03/2019

Mua đồng hồ làm quà tặng là một lựa chọn yêu thích của mọi người. Thế nhưng, giữa thị trường hàng giả ngập tràn, câu hỏi làm sao mua được đồng hồ hiệu đúng chất lượng vẫn luôn khiến người dùng đau đầu.

Hàng nhái ngập tràn trên thị trường

Mọi người vẫn hàng ngày dùng đồng hồ nhưng không hề biết rằng 80-90% người Việt Nam đang đeo đồng hồ giả. "Bước chân ra ngõ là gặp hàng giả", dường như mua đồ fake còn dễ hơn lùng tìm đồng hồ thật.

Nguyên nhân của sự bát nháo thị trường đồng hồ giả xuất phát từ lợi nhuận. Đồng hồ nhái được nhập về hàng loạt với giá rẻ mạt, vài ba trăm ngàn đồng đội lên thành tiền triệu. Ai có thể chối từ mảnh đất lợi nhuận màu mỡ, dễ dàng ấy?

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng - Ảnh 1.

Đồng hồ giả được làm nhái tinh vi

Bên cạnh đó, người dùng thích dùng đồ hiệu với giá mềm nên thường chọn mua hàng xách tay, mua tại các shop online. Họ trao toàn bộ tiền bạc, niềm tin cho người bán còn sản phẩm nhận về thì hên – xui, thật hay giả phụ thuộc vào quyết định của người bán.

Khách hàng mua đồng hồ tặng bạn gái dịp đặc biệt như Valentine, 8/3 cuối cùng nhận về một món đồ fake tinh vi. Dịp lễ là thời điểm thuận lợi để hàng giả lên ngôi. Các shop có vô số chiêu khuyến mãi, sale khủng thu hút khách hàng như giảm giá 20%, 30% che đậy cho mức giá rẻ. Anh Thành (Quận 3) chia sẻ rằng: "Chọn được mẫu đồng hồ từ một shop online hoành tráng với lượng like lớn, anh mua một chiếc đồng hồ tặng người yêu dịp lễ năm ngoái. Đồng hồ đẹp nhưng chất lượng thì không như quảng cáo, sau một thời gian sử dụng mới phát hiện đó chỉ là đồng hồ giả. Khi đưa đồng hồ đi bảo hành thì không được áp dụng bảo hành của chính hãng".

Người dùng ngỡ mua được món hời thực tế không chỉ tốn kém tiền bạc mà sản phẩm kém chất lượng, chẳng như mong đợi. Không phải ai cũng có đủ hiểu biết để có thể nhận diện chính xác hàng thật, đặc biệt với mặt hàng đồng hồ được làm nhái rất tinh vi.

Lựa chọn mua đồng hồ hiệu ở đâu?

Mua đồng hồ xách tay, mua ở shop online không uy tín, giá cả có thể rẻ hơn một chút nhưng phải chấp nhận đánh cược với rủi ro: có thể mua phải hàng giả, thiếu chế độ bảo hành quốc tế, tốn kém chi phí khi sản phẩm có vấn đề cần sửa chữa.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng - Ảnh 2.

Đồng hồ Casio chính hãng đảm bảo chất lượng

Trong khi đó, thực tế, ngày nay với một số tiền vừa tầm hoàn toàn có thể sở hữu đồng hồ chính hãng yên tâm về chất lượng. Điều quan trọng nhất, người dùng nhận được sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, cần thiết, lâu dài, điều mà mua đồng hồ trôi nổi sẽ không thể có được.

Nắm vững dấu hiệu nhận biết đồng hồ chính hãng và lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng là điều quan trọng giúp khách hàng vững tin với chiếc đồng hồ mình mua.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng - Ảnh 3.

Đồng hồ Casio thật có tem chống giả (Tem vàng Anh Khuê) ở mặt sau

Người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích đồng hồ Casio dễ dàng, thuận lợi sở hữu các mẫu mã của thương hiệu này từ nhà phân phối chính thức Anh Khuê Sài Gòn với hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Đồng hồ có tem chống giả của Anh Khuê Sài Gòn ở mặt sau là đồng hồ Casio thật bởi Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio ở Việt Nam.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng - Ảnh 4.

Dấu hiệu nhận biết tem chống giả trên đồng hồ Casio thật

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng an toàn, tin cậy là tìm tới các cửa hàng, đại lý chính thức của Anh Khuê Sài Gòn. Như vậy, khách hàng không chỉ an tâm sở hữu đồng hồ hiệu mà còn được đảm bảo các quyền lợi bảo hành về sau.

Sản phẩm mua tại các shop có chế độ bảo hành nhưng không áp dụng tại trung tâm bảo hành chính thức của Casio thì không thể đảm bảo là hàng chính hãng. Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành tại trung tâm chính hãng. Mua đồng hồ Casio đi kèm quyền lợi được bảo hành tại trung tâm bảo hành chính thức của Casio cũng là một yếu tố cần thiết, quan trọng giúp khách hàng khẳng định về xuất xứ sản phẩm, yên tâm về quyền lợi chính đáng khi sở hữu đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu lớn.


Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Fanpage: Casio Anh Khuê

Hotline: 0934 003 403

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trai đẹp bủa vây khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

    Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.
  • Đọc thêm