Produce X 101

Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho "Produce X 101" cũng không tha!

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 15/05/2019

Có vẻ như Kim So Hyun cũng khá quan tâm đến series "Produce" đấy!

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ hình ảnh "ma nữ đáng yêu" Kim So Hyun follow một tài khoản mà fan lập ra cho thực tập sinh Hwang Yun Seong trong "Produce X 101". Vì được biết đến là Host của "Under 19" - chương trình sống còn dành cho các thực tập sinh của đài "đối thủ" với Mnet là MBC nên hành động của Kim So Hyun khiến cư dân mạng chỉ biết "dở khóc dở cười".

Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho Produce X 101 cũng không tha! - Ảnh 1.

Là Host của "Under 19" đài MBC...

Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho Produce X 101 cũng không tha! - Ảnh 2.

... nhưng Kim So Hyun lại follow tài khoản do fan lập ra cho thực tập sinh "Produce X 101" của đài Mnet - Hwang Yun Seong

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Kim So Hyun có những động thái như vậy. Theo như các fan của cô nàng "khai quật", nữ diễn viên "Trời - Trăng" cũng đã từng follow một số tài khoản fan lập của 2 thực tập sinh Park Woo Jin và Park Ji Hoon trong mùa 2 và Wang Yi Ren trong "Produce 48".

Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho Produce X 101 cũng không tha! - Ảnh 3.

Park Woo Jin, Park Ji Hoon và Wang Yi Ren cũng là các thực tập sinh đã được Kim So Hyun follow tài khoản fan lập ra các mùa "Produce" trước

Tuy nhiên, khi vào tài khoản Instagram của nữ diễn viên, cư dân mạng lại thêm phen "trố mắt" vì số người được cô nàng theo dõi lên đến hơn... 7000. Tuy so với số lượng 7.2 triệu lượt theo dõi Kim So Hyun thì con số ấy không nhằm nhò gì nhưng cũng hiếm có nghệ sĩ nào lại follow nhiều tài khoản trên mạng xã hội như vậy. 

Theo như chia sẻ của các fan, Kim So Hyun hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Thánh like dạo của Kbiz" vì chỉ cần fan để lại bình luận "follow me" mà nữ diễn check được thì cô sẽ ấn theo dõi người đó.

Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho Produce X 101 cũng không tha! - Ảnh 4.

Tài khoản instagram theo dõi đến... hơn 7000 người của Kim So Hyun khiến cư dân mạng được phen "trố mắt nhìn"

Bình luận của cư dân mạng:

- So Hyun là thánh follow dạo mà, ai bình luận lên top là con bé follow. Mùa hai em còn follow tài khoản của fan Ji Hoon với Woo Jin nữa cơ.

- Chị làm Host cho "Under 19" nhưng chị vẫn đu "Produce" nhé.

- Quả là cô gái vàng của làng follow dạo.

- Chắc chị thích coi "Produce" và Yun Seong là thí sinh yêu thích mùa này của chị.

- Thấy chị follow tài khoản fan lập cho thí sinh yêu thích của em mà vui quá nhưng giờ thì không biết nên khóc hay cười.

(Nguồn: x101vn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm