Kim Kardashian ngấm ngầm "vận động hành lang" CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 13/06/2018

"Đến dự sinh nhật chồng chị thì làm cho chị thêm một nút chỉnh sửa post trên Twitter nhé."

Cô người mẫu nổi tiếng mà cũng nhiều tai tiếng trong làng showbiz thế giới - Kim Kardashian - mới đây lại khiến cư dân mạng được dịp nổi sóng khi đi một nước cờ rất khôn khéo, có khả năng ảnh hưởng đến cả một cộng đồng mạng xã hội rộng lớn.

Cụ thể, "mục tiêu" lần này mà cô Kim nhắm đến chính là Twitter, khi CEO Jack Dorsey của mạng lưới này được đích thân gia đình Kim mời đến sinh nhật lần thứ 41 của Kanye West - chồng Kim Kardashian. Sau buổi tiệc, Kim không ngần ngại lên chia sẻ luôn trên Twitter rằng mình vừa chèo kéo vị CEO về việc sẽ thêm chức năng chỉnh sửa (edit) cho các post trên Twitter trong thời gian tới.

Kim Kardashian ngấm ngầm vận động hành lang CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình - Ảnh 1.

"Chị vừa có một cuộc nói chuyện thú vị và suôn sẻ với CEO Jack trong sinh nhật của Kanya cuối tuần vừa rồi về ý tưởng một nút chỉnh sửa post trên Twitter đó."

Tại sao lại là Twitter? Có thể mạng xã hội này không quá nổi ở các nước châu Á, nhưng với thị trường các nước phương Tây, đây vẫn là một trong những cái tên kình địch của Facebook nằm trong danh sách ưa thích của rất nhiều người nổi tiếng cùng lượng fan đông đảo của họ. Hơn nữa, chính sự thiếu sót tính năng chỉnh sửa post của Twitter tưởng như là một nét độc đáo nhưng cũng đang khiến nhiều người khó chịu.

Nói cách khác, từ xưa đến nay, nếu muốn sửa lại một lỗi gì đó mình vừa đăng lên Twitter, phương pháp duy nhất là xóa hoàn toàn đi và viết lại. Thử tưởng tượng với hàng chục triệu follower của một người như Kim, post đang nhiều Like mà lại xóa đi vì một lỗi nhỏ không vừa ý thì có bực mình và xấu hổ không chứ?

Kim Kardashian ngấm ngầm vận động hành lang CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình - Ảnh 2.

"Giờ thì tôi biết vì sao mình lại được mời đến dự bữa tiệc này rồi nhá!" - CEO Twitter ngậm ngùi.

Hiện đại diện chính thức của Twitter chưa đưa ra công bố nào đến công chúng sau vụ việc này. Dù vậy, cư dân mạng không cảm thấy ghét bỏ hay phản đối gì với việc Kim khoe khoang về hành động của mình. Trái lại, có rất nhiều lời bông đùa vui vẻ hùa theo câu chuyện lần này:

Kim Kardashian ngấm ngầm vận động hành lang CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình - Ảnh 3.

"Cảm ơn vì sự phục vụ của cô."

Kim Kardashian ngấm ngầm vận động hành lang CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình - Ảnh 4.

"Trời đất, chị làm thật rồi. Còn Instagram và chức năng hiển thị theo trình tự thời gian, chị làm giúp bọn em nốt nhé?"

Kim Kardashian ngấm ngầm vận động hành lang CEO Twitter để được update theo ý của riêng mình - Ảnh 5.

"Phải làm gì để cảm ơn cô bây giờ? Cảm ơn vì đã nói hộ nỗi lòng tôi nhé. Cô nên thành Tổng thống Mỹ năm 2020 luôn càng tốt."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm