Xem bản thử nghiệm

Khương Ngọc: "Song Joong Ki giống như siêu anh hùng trong Đảo Địa Ngục"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 16/08/2017

Nam diễn viên Khương Ngọc dành nhiều lời có cánh cho Song Joong Ki sau khi xem Đảo địa ngục. Tuy nhiên, nhân vật và diễn viên anh thích nhất lại là Hwang Jung Min. Đạo diễn "Em Chưa 18" Charlie Nguyễn cũng có nhận xét chuyên môn về bom tấn lần này.

Tối ngày 15/8, bom tấn lớn nhất năm của xứ kim chi Battleship Island (tên tiếng Việt: Đảo địa ngục) đã có buổi ra mắt báo giới và những khán giả đầu tiên tại Việt Nam. Dù trời mưa khá lớn khiến nhiều người không thể đến tham dự nhưng sự hấp dẫn của bộ phim cùng những tên tuổi lớn đã khiến một số nghệ sĩ phải bất chấp đến xem.

Sau khi trải qua hơn 2 tiếng thời lượng phim, nam diễn viên/đạo diễn Khương Ngọc dành nhiều lời có cánh cho bộ phim.

Khương Ngọc nhận xét về phim Đảo địa ngục

Khương Ngọc bày tỏ mình thích nhất vai diễn của Hwang Jung Min cũng như tuyến truyện của hai cha con chạy nạn. Khi được hỏi về vai diễn của Song Joong Ki trong phim, Khương Ngọc cho rằng đó là một biểu tượng của siêu anh hùng giải cứu thế giới, nhà làm phim đã chọn đúng đối tượng (Song Joong Ki) để mang lại doanh thu cho phim.

Charlie Nguyễn, nhà sản xuất của Em chưa 18 cũng rất háo hức với Đảo địa ngục. Charlie cho biết anh rất bất ngờ khi phim chiến tranh của Hàn Quốc lại tạo được cảm giác bất ngờ, rùng rợn lẫn hoành tráng, mang lại cho anh nhiều cảm hứng.

Charlie Nguyễn nhận xét về phim Đảo địa ngục

Nhà văn của giới trẻ Nguyễn Ngọc Thạch cũng rất phấn khích sau khi xem phim xong. Anh còn cho rằng đây là phim chiến tranh hay nhất từ đầu năm.

Nguyễn Ngọc Thạch nhận xét phim Đảo địa ngục

Đảo địa ngục của đạo diễn Ryu Seung Wan kể lại những sự kiện có thật đầy thương tâm xảy ra trên đảo chiến hạm Hashima (Nhật Bản). Đằng sau những bức tường thành bê tông bị phá hủy là một câu chuyện lịch sử đau đớn tột cùng của Hàn Quốc, khi hàng trăm người dân Triều Tiên bị đưa lên đảo Hashima làm nô lệ khai thác than đá trong thế chiến thứ II. Tại "địa ngục chốn trần thế" này, họ buộc lòng đánh cược mạng sống của mình để tìm về Tổ quốc.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/8 tới đây.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày