Khổng Tú Quỳnh song ca cùng Hương Ly, dồn tổng lực "tấn công" trending với "Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối"!

Koi Koi, Theo Helino 20:38 29/11/2019

Có vẻ Khổng Tú Quỳnh vô cùng "năng suất" trong quá trình quảng bá đứa con tinh thần "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối".

"Thừa thắng xông lên", Khổng Tú Quỳnh quyết định "chơi lớn" với màn comeback lần này: tối hôm qua là phiên bản piano song ca cùng Rin9, thì đến hôm nay, "nàng Dâu tây" đã đích thân mời hiện tượng Hương Ly, cùng song ca "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối". Màn song ca đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối - Khổng Tú Quỳnh ft. Hương Ly

Khổng Tú Quỳnh với chất giọng tình cảm, nhẹ nhàng trong khi Hương Ly sở hữu một giọng hát cao vút, ấn tượng - giọng hát cả hai đã cùng hòa quyện vào nhau khá mượt mà, dễ chịu và đầy cảm xúc. Có thể thấy, sau nhiều lùm xùm không đáng có, Hương Ly đã quyết tâm gầy dựng hình ảnh thật sạch sẽ, gầy dựng mối quan hệ thân thiết với các sao Vpop - ngược lại, Khổng Tú Quỳnh đang bừng bừng khí thế với màn comeback khá thành công với e-kíp mới và công ty mới.

Tối ngày 24/11, Khổng Tú Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc "Mãi Mãi Là Lời Nói Dối". Tiếp tục khai thác đề tài bị phản bội trong tình yêu với sự xuất hiện của người thứ ba cùng những cú "twist" gây ức chế, "Mãi mãi là một lời nói dối" của Khổng Tú Quỳnh hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm giúp cô gây ấn tượng với khán giả trên đường đua nhạc Việt dịp cuối năm 2019.

MV đưa ra một thông điệp ý nghĩa về tình yêu theo lời của Khổng Tú Quỳnh: "Khi bạn một lần lầm lỗi trong quá khứ, thì đó sẽ như một vết sẹo không thể chữa lành, một ngày nào nó chắc chắn cái kim đó sẽ lòi ra và gây tổn thương". Với kịch bản drama gây ức chế với sự phá đám của người thứ ba, "Mãi mãi là một lời nói dối" đã góp thêm một kiểu phản bội và trả thù mới của những cô nàng "Tuesday" vào vũ trụ MV drama của Vpop trong năm 2019. MV hiện vẫn giữ vững vị trí top 3 trending với xấp xỉ 5 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, một thành tích ấn tượng của Khổng Tú Quỳnh, là tiền đề vững chắc cho những sản phẩm "bùng nổ" hơn trong tương lai.

Khổng Tú Quỳnh song ca cùng Hương Ly, dồn tổng lực tấn công trending với Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối! - Ảnh 3.

Khổng Tú Quỳnh  - Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm