Không thi bikini, Miss World cho dàn thí sinh "cosplay" siêu nhân điện quang trong phần công bố Top 40?

Vixx, Theo Helino 23:07 14/12/2019

Không có phần thi bikini như các đấu trường sắc đẹp khác, Miss World cho thí sinh mặc trang phục bó sát chẳng khác nào siêu nhân điện quang.

Chung kết Miss World 2019 đang diễn ra tại Anh tối nay. Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 40 bởi dự án nhân ái. Ngoài ra, các cô gái may mắn được gọi tên còn có Nigeria, Jamaica, quần đảo British Virgin, Nepal, Tunisia, Venezuela, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Moldova, Mexico, Philippines, Guyana, Trinidad, Tobago, Paraguay, đảo Antigua và Barbuda, Australia, Brazil, Trung Quốc, Cook Islands, Đan Mạch, Anh, HongKong, Kenya, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Scotland, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thái Lan, Uganda, Ukraine, Mỹ, Wales.

Ở phần gọi tên Top quan trọng này, thay vì trình diễn bikini như những đầu trường khác, Miss World lại cho mỹ nhân các nước diện trang phục "kín cổng cao tường", ôm sát màu bạc trông chẳng khác nào siêu nhân điện quang. Những người yêu sắc đẹp cho rằng Miss World nên cho thí sinh có nhiều cơ hội phô diễn vẻ đẹp của mình hơn.

Không thi bikini, Miss World cho dàn thí sinh cosplay siêu nhân điện quang trong phần công bố Top 40? - Ảnh 1.

Các thí sinh mặc trang phục chẳng khác nào siêu nhân điện quang.

Không thi bikini, Miss World cho dàn thí sinh cosplay siêu nhân điện quang trong phần công bố Top 40? - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu sau đó trở lại sân khấu trước giờ trao vương miện.

Không thi bikini, Miss World cho dàn thí sinh cosplay siêu nhân điện quang trong phần công bố Top 40? - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh cùng Top 10 nhân ái vào thẳng Top 40.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm