Không thể đùa với "thần thái Hoa hậu": Chỉ diện áo 400k mà Hương Giang vẫn được khen đẹp ngút trời

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 23/10/2018

Diện áo chưa đến nửa triệu đồng mà Hương Giang vẫn được khen ngợi ầm ầm, đúng là: quan trọng nhất vẫn là thần thái.

Xinh đẹp, giàu có, chịu chơi, sắm sửa hàng hiệu không tiếc tay là những gì người ta thường mường tượng về các Hoa hậu. Vậy nhưng không phải lúc nào họ cũng khoác lên mình cả đống đồ hiệu, đôi khi chỉ mặc đồ bình dân nhưng nhờ thần thái ngời ngời mà họ vẫn nhận được vô số lời khen ngợi từ fan hâm mộ. Chẳng hạn như hình ảnh mới đây của Hoa hậu Hương Giang trong chuyến đi du lịch New Zealand, nhìn cô diện đồ đẹp là vậy hẳn ít ai nghĩ mẫu áo của cô có giá chỉ 400k mà thôi.

Không thể đùa với thần thái Hoa hậu: Chỉ diện áo 400k mà Hương Giang vẫn được khen đẹp ngút trời - Ảnh 1.

Trong chuyến đi du lịch nước ngoài mới đây, giữa khung cảnh núi tuyết bao la, Hương Giang như sáng rực cả 1 góc trời khi áo khoác đỏ nổi bật.

Cô nàng chọn diện áo len cao cổ cùng với quần shorts ngắn, tất cao cổ mix cùng áo khoác lông ấm áp.

Không thể đùa với thần thái Hoa hậu: Chỉ diện áo 400k mà Hương Giang vẫn được khen đẹp ngút trời - Ảnh 3.

Ăn vận đơn giản nhưng cô vẫn nhận được vô số lời khen của fan, người thì ca ngợi bộ đồ đẹp, người lại ngợi ca thần thái sang chảnh của nàng Hậu.

Không thể đùa với thần thái Hoa hậu: Chỉ diện áo 400k mà Hương Giang vẫn được khen đẹp ngút trời - Ảnh 4.

Thậm chí có người còn tưởng Hương Giang đang diện đồ hiệu Gucci, nhưng hóa ra chính cô nàng bật mí đây chỉ là mẫu áo khoác bình dân có giá 400.000 VNĐ cô mua ở Hà Nội mà thôi.

Không thể đùa với thần thái Hoa hậu: Chỉ diện áo 400k mà Hương Giang vẫn được khen đẹp ngút trời - Ảnh 5.

Nhờ thần thái ngời ngời mà Hương Giang đã “sang chảnh hóa” mẫu áo bình dân. Vậy mới thấy đôi khi đồ hiệu hay không thì cũng không quan trọng bằng thần thái.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyến hành trình kì diệu của cô gái mắc bệnh hiểm nghèo và người đàn ông hy sinh tất cả để thực hiện ước mơ của người mình yêu

    Điều gì làm nên một hành trình hoàn hảo? Đối với Lai Min, câu trả lời là một chiếc xe lăn, một con chó và quan trọng nhất là nửa kia của cô - Đinh Ngọc Châu.
  • Đọc thêm