Không phải màu vàng hoe hay màu râu ngô, xám khói ombre xanh mới là màu tóc mới của Châu Bùi

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 19/06/2018

Màu tóc mà Châu Bùi vừa dày công tẩy tóc để có được không phải vàng bạch kim như phỏng đoán mà là màu xám khói ombre xanh vô cùng "ảo".

Cách đây ít ngày, Châu Bùi có cuộc "cách mạng" tóc lớn nhất từ trước đến nay: tẩy tóc. Đây là lần đầu tiên sau bao năm trung thành với những màu tóc trầm, nàng hot girl quyết định "chơi lớn" một phen, thử nghiệm màu tóc thật sáng, thật chất chơi.

Không phải màu vàng hoe hay màu râu ngô, xám khói ombre xanh mới là màu tóc mới của Châu Bùi - Ảnh 1.

Màu tóc vàng hoe vừa được Châu Bùi khoe cách đây ít ngày chỉ là màu tóc khi vừa tẩy xong, chưa phải màu tóc "xịn" của cô nàng.

Tuy nhiên, đoạn clip mà Châu Bùi đăng tải mới chỉ hé lộ màu tóc của cô khi vừa tẩy xong, do đó màu tóc chuẩn mà nàng hot girl muốn nhuộm vẫn là một ẩn số. Và sau vài ngày, bí mật đã được nhân vật chính bật mí. Trên Instagram Story, Châu Bùi vừa hồ hởi khoe bức hình selfie đầu tiên với màu tóc mới của mình. Trái ngược với phán đoán của phần đông cư dân mạng, màu tóc mà cô nàng định nhuộm không phải là vàng bạch kim mà là xám khói với ombre xanh cực kỳ lạ mắt.

Không phải màu vàng hoe hay màu râu ngô, xám khói ombre xanh mới là màu tóc mới của Châu Bùi - Ảnh 2.

Đây mới là màu tóc mới của Châu Bùi.

Sau khi chiêm ngưỡng màu tóc "xịn" của Châu Bùi, hẳn nhiều fan của cô nàng sẽ thở phào nhẹ nhõm bởi trước đó, phần đông đều cho rằng cô để tóc đen hợp hơn tóc vàng. Dễ thấy màu tóc xám khói hiện tại đủ độc đáo để khiến Châu Bùi trông mới mẻ, sành điệu hơn nhưng vẫn đủ trầm để không làm cô nàng trông quá khác lạ. Có thể thấy nàng hot girl xinh đẹp đã rất sáng suốt khi lựa chọn màu tóc "tưởng là màu đen nhưng không phải màu đen" này.

Không phải màu vàng hoe hay màu râu ngô, xám khói ombre xanh mới là màu tóc mới của Châu Bùi - Ảnh 3.

So với màu tóc đen tuyền quen thuộc mà Châu Bùi từng gắn bó trước đó, màu tóc xám khói ombre xanh hiện tại trông trẻ trung và sành điệu hơn hẳn nhưng vẫn đủ trầm để khiến cô nàng không bị "thành người khác".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm