Nếu có tận 4 chiếc iPhone mới cùng xuất hiện trong năm nay thì sao?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 02/06/2018

Đó sẽ là 3 phiên bản mới xuất phát từ iPhone X, và một chiếc iPhone SE 2 nhỏ gọn.

Chú ý: Mọi thông tin trong bài viết là tổng hợp từ nhiều nguồn tin và chưa có sự xác nhận chính thức của Apple!

Theo nhiều thông tin được chia sẻ dồn dập trong vài tháng trở lại đây, nếu chúng là sự thật thì Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPhone trong năm nay: iPhone SE 2, iPhone Xs, iPhone X Plus và iPhone giá rẻ.

iPhone SE 2 có những đặc điểm nổi bật khá hấp dẫn: Thiết kế lai cao cấp với iPhone X, cấu hình mạnh mẽ không kém và giá thành lại rẻ hơn khá nhiều vì kích thước nhỏ gọn, đồng thời vẫn mang âm hưởng của iPhone truyền thống. Dự kiến có thể Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào sự kiện WWDC của mình đầu tháng 6, còn 3 mẫu kia sẽ được để dành đến event lớn tháng 9 như mọi năm.

3 chiếc iPhone còn lại thì sao? iPhone Xs là phiên bản nâng cấp của iPhone X vừa rồi, iPhone X Plus là phiên bản màn hình lớn (dự kiến tận 6,4 inch), còn iPhone giá rẻ là một nét mới chưa từng có, với những cắt giảm ở một số linh kiện để giảm giá thành đi, phục vụ thị phần người dùng thấp hơn.

Nếu có tận 4 chiếc iPhone mới cùng xuất hiện trong năm nay thì sao? - Ảnh 1.

Như vậy, việc quyết định như trên rất có thể sẽ đặt dấu chấm hết cho thiết kế truyền thống bấy lâu của Apple, với viền màn hình trên dưới dày, màn hình LCD... Mỗi mẫu iPhone mới đều sẽ có những ưu điểm riêng mình, hướng tới từng mục đích sử dụng của khách hàng. Muốn một chiếc iPhone X cải tiến, chọn iPhone Xs thôi! Màn hình to kết hợp phong cách đổi mới sang trọng? iPhone X Plus có mặt. Vẫn là sinh viên nhưng muốn dùng đồ Apple vì hâm mộ? iPhone giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chưa biết liệu đây có phải một bước đi thành công và... có thật hay không, nhưng rõ ràng đã có khá nhiều ý kiến hứng khởi với viễn cảnh này. 4 chiếc iPhone cùng tung hoành trong một năm, chắc chắn tầm lựa chọn dùng đồ Táo khuyết của dân tình mê công nghệ sẽ dày lên nhiều, không còn lâm vào tình trạng loay hoay xoay xở để bám dính lấy duy nhất một thiết kế hao hao mọi năm nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm