Là loại thịt cực kỳ bổ dưỡng và là một trong những nguồn protein phổ biến nhất trên toàn thế giới, bạn có thể chưa biết nó tốt cho sức khỏe đến như thế nào.
Năm nào cũng vậy, những chuyến du lịch diễn ra trong kỳ nghỉ lễ thường gặp phải tình huống dở khóc dở cười, chẳng hạn như chuyện "đùi gà mọc lại" trong đĩa sau khi chặt ra ở Cao Bằng.
Nhiều người nghĩ rằng gà đông lạnh nếu luộc sẽ khô và nhạt, nhưng nếu biết cách luộc, gà đông lạnh cũng vẫn rất ngon, không kém bao nhiêu so với gà mới thịt.
Món gà là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng muốn ăn cho tròn vị gà thì phải ăn kèm nước chấm. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách làm nước chấm ăn gà luộc để đãi cả nhà vào dịp Tết này nhé!