Không mua được iPhone 11 tặng bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ: Sinh nhật người ta, tốn chút tiền khó lắm à?

M416, Theo Helino 15:45 18/10/2019

Không chỉ bị bạn gái chia tay, anh chàng còn bị bạn bè của cô gái tổng tấn công, chê bai đủ kiểu.

Sinh nhật người yêu tặng gì cho đặc biệt, cho ý nghĩa chắc hẳn là một câu hỏi gây đau đầu với các chàng trai. Thậm chí, nếu chẳng may tặng không đúng ý, nguy cơ tình cảm giữa hai bạn bị rạn nứt, nặng hơn là đổ vỡ còn dễ xuất hiện như chơi. Như nam thanh niên tội nghiệp đến từ Trung Quốc dưới đây chẳng hạn, chỉ vì không mua được món quà bạn gái yêu cầu, anh chàng đã bị chia tay vô cùng phũ phàng.

Không mua được iPhone 11 tặng bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ: Sinh nhật người ta, tốn chút tiền khó lắm à? - Ảnh 1.

Câu chuyện chia tay chỉ vì món quà sinh nhật của nam thanh niên gây sốt

Theo đó, chàng trai chia sẻ, sắp tới sinh nhật bạn gái mình, trước đó, cô nàng thường xuyên nhắc về việc điện thoại mình đã cũ, muốn đổi sang iPhone đời mới nhất. Chàng trai hăm hở lên mạng tra giá nhưng nhụt chí ngay lập tức bởi thực sự, iPhone 11 vừa ra mắt có giá quá cao. "Mặc dù tôi cũng đang đi làm thêm nhưng tiền làm thêm tôi còn phải dùng để đóng học phí với lấy làm tiền ăn nữa, thực sự không có dư tiền để mua món đồ đắt như thế", chàng trai tâm sự.

Dù không đủ tiền nhưng không muốn bạn gái thất vọng, chàng trai vẫn định tặng cô số tiền 5000 tệ (khoảng 16 triệu VNĐ) để phụ cô đổi điện thoại. Thậm chí vì nghĩ tặng tiền không sẽ rất thô, chàng trai còn lặn lội mượn vỏ hộp iPhone 11 của một người bạn, sau đó mua thêm một hộp socola rồi đặt số tiền bên dưới cùng.

Ai ngờ đâu, cố gắng nhiều thế mà chàng trai vẫn phải ăn trái đắng. Khoảnh khắc cô gái mở hộp, gương mặt cô đang từ mừng rỡ sung sướng lập tức biến thành thất vọng, cuối cùng là tức giận không nói câu nào. Cô nàng vùng vằng bỏ về và cắt đứt luôn liên lạc với chàng trai.

Không mua được iPhone 11 tặng bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ: Sinh nhật người ta, tốn chút tiền khó lắm à? - Ảnh 2.

Chỉ vì không mua nổi iPhone 11 tặng bạn gái mà anh chàng này đã bị chia tay phũ phàng

Anh chàng buồn bã nhắn gửi: "Cố gắng nhiều đến vậy mà em vẫn không chấp nhận, vẫn cảm thấy anh vô dụng, vì ngày xưa em muốn gì, bạn trai cũ của em cũng làm được, còn anh thì không. Dù anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng tới lúc nó diễn ra thật, cảm xúc vẫn vô cùng khó chịu.

Anh nghĩ tới mấy năm qua đầy hạnh phúc của chúng ta, không ngờ lại phải kết thúc vào chính sinh nhật em. Mặc dù có thể em sẽ block anh rồi anh sẽ không block em đâu. Không buông nhưng phải chấp nhận thôi. Cuối cùng, chúc em có thể tìm được một người yêu em hơn anh".

Không mua được iPhone 11 tặng bạn gái, chàng trai bị chia tay cực phũ: Sinh nhật người ta, tốn chút tiền khó lắm à? - Ảnh 3.

Bao năm tình cảm hóa ra không bằng một chiếc điện thoại ư?

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình lên MXH, chàng trai một phần vì muốn tìm sự đồng cảm, một phần vì thắc mắc khi yêu, con người ta thực sự phải thỏa mãn mọi yêu cầu của người yêu hay sao. Câu chuyện của nam chính đáng thương đã nhận được rất nhiều bình luận từ mọi người. Đáng chú ý là bạn bè cô gái cũng để lại khá nhiều bình luận dưới bài đăng của chàng trai. Cả đám "tổng tấn công" anh chàng bằng những ngôn từ tệ hại và cho rằng anh nhỏ mọn: "Sinh nhật bạn gái tốn ít tiền cũng có sao đâu?", "Mua không nổi xong giờ lên đây kể khổ à", "Hứa hẹn cho lắm mà không làm được, bị chia tay là đúng rồi còn gì"... 

Tuy nhiên, chàng trai chọn phớt lờ những tin nhắn này và cư dân mạng cũng một lần nữa đứng về phía anh. Phần lớn mọi người đều cho rằng anh chàng nên cảm thấy vui vì đã cắt đứt được với cô nàng bạn gái (cũ) kia:

"Thích thì tự đi mà mua, hà cớ gì bắt người yêu mua cho, không được thì đòi chia tay, khác gì đào mỏ không?", "Yêu phải cô nàng đào mỏ rồi anh bạn, chia tay nên vui chứ tiếc nỗi gì", "Con gái bây giờ mà vẫn còn những cô nàng thực dụng kiểu này á? Đòi quà đắt tiền cho bằng được, bất chấp việc bạn trai mình có khả năng đáp ứng hay không"...

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm