Không hề hợp son phấn, Lưu Diệc Phi cứ để mặt mộc mới đúng khí chất "thần tiên tỷ tỷ"

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/06/2019

So với nhiều lần trang điểm bất thành thì Lưu Diệc Phi khi để mặt mộc lại khiến người ta dễ rung động hơn.

Trang điểm với các ngôi sao trong showbiz mà nói, là việc tối quan trọng. Vì bước này, sẽ giúp họ che hết những khuyết điểm trên gương mặt, trở nên hoàn hảo hơn, thanh tú hơn. Nhưng trong trường hợp của Lưu Diệc Phi, thì có vẻ chăm son phấn dày dặn đôi khi lại không phải là một ý hay.

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào nên phải công nhận rằng trong showbiz Trung, chẳng ai xứng với danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" hơn Lưu Diệc Phi. Đáng tiếc, cũng có đôi lúc, cô cũng bớt vài phần khí chất chỉ vì... trang điểm lỗi. Khi thì người ta thấy Lưu Diệc Phi lộ mặt bóng dầu, khi thì thấy da mặt - da cổ cô bị lệch tông, khi lại già đi vài tuổi vì makeup dày quá đỗi, vân vân và mây mây...

Nhưng trong video mới đăng tải, Lưu Diệc Phi đã lấy lại được khí chất tiên tử của mình, bằng việc không tô trát gì cả. Dựa theo những hình ảnh này, thì người ta chỉ thấy lông mày của cô đã được dặm nhẹ thêm đôi chút chứ cả khuôn mặt, mắt, môi đều rất tự nhiên, trong trẻo và ngọt ngào.

Và đấy mới là một Lưu Diệc Phi mà người hâm mộ vẫn luôn ngưỡng mộ. Khuôn mặt nhẹ nhàng, trong veo, không một gợn phấn thừa đã giúp cô ghi điểm mạnh mẽ với người hâm mộ. Thế mới thấy, không phải cứ makeup thì bạn mới "lên hương" và không phải cứ để mặt mộc thì bạn lại mất điểm đâu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm