Không đứng ngoài trào lưu, Bùi Tiến Dũng hào hứng tung ảnh thuở nhỏ bên em trai Bùi Tiến Dụng để bắt kịp “Thử thách 10 năm”

AN, Theo Helino 20:19 18/01/2019

Không những vậy, Bùi Tiến Dũng còn khiến khán giả thích thú khi đăng ảnh hiện tại bên em trai Bùi Tiến Dụng vô cùng lầy lội, hài hước để thực hiện "Thử thách 10 năm".

Những ngày qua, trào lưu "Thử thách 10 năm - 10yearschallenge" đã khiến vô số người trên thế giới hào hứng tham gia. Với hashtag #10yearschallenge trên mạng xã hội, trào lưu này đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, không chỉ đông đảo khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ Việt và bây giờ là dàn cầu thủ tuyển Việt Nam cũng nhiệt tình hưởng ứng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng dù đang bận rộn cùng đồng đội tham gia Asian Cup 2019 nhưng vẫn không đứng ngoài trào lưu. Không chỉ chỉa sẻ hình ảnh cách đây 10 năm bên em trai Bùi Tiến Dụng, nam thủ môn còn đăng ảnh vô cùng lầy lội, hài hước của hai anh em ở hiện tại để so sánh sự thay đổi theo thời gian khiến khán giả vô cùng thích thú. Đông đảo người hâm mộ của Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đều cho rằng, diện mạo cả hai không thay đổi quá nhiều sau 10 năm, thậm chí vẫn giữ được vẻ điển trai đủ khiến nhiều người "đổ gục".

Không đứng ngoài trào lưu, Bùi Tiến Dũng hào hứng tung ảnh thuở nhỏ bên em trai Bùi Tiến Dụng để bắt kịp “Thử thách 10 năm” - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dụng và Bùi Tiến Dũng 10 năm trước và 10 năm sau, vẫn giữ được vẻ điển trai nhưng độ lầy lội, hài hước đã tăng lên đáng kể ở thời điểm hiện tại.

Ngoài anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng, một số cầu thủ khác của tuyển Việt Nam như Quang Hải, Hà Đức Chinh... cũng rất hào hứng bắt kịp trào lưu "Thử thách 10 năm" này!

Không đứng ngoài trào lưu, Bùi Tiến Dũng hào hứng tung ảnh thuở nhỏ bên em trai Bùi Tiến Dụng để bắt kịp “Thử thách 10 năm” - Ảnh 2.

Hà Đức Chinh cũng không thay đổi vẻ bề ngoài sau 10 năm.

Không đứng ngoài trào lưu, Bùi Tiến Dũng hào hứng tung ảnh thuở nhỏ bên em trai Bùi Tiến Dụng để bắt kịp “Thử thách 10 năm” - Ảnh 3.

Văn Hậu 10 năm trước và hiện tại đã có sự thay đổi đáng kể.

Không đứng ngoài trào lưu, Bùi Tiến Dũng hào hứng tung ảnh thuở nhỏ bên em trai Bùi Tiến Dụng để bắt kịp “Thử thách 10 năm” - Ảnh 4.

Quang Hải sở hữu vẻ điển trai từ nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm