Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực

Anh, Theo Helino 19:32 26/05/2019

Nét diễn đáng yêu và tự nhiên của Quang Anh và Bảo Hân trong "Về nhà đi con" chiếm được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cặp diễn viên Quang Anh – Bảo Hân "Về nhà đi con" đang được fan tích cực ship thuyền ở ngoài đời thực. Từ khi phim lên sóng, tình cảm của người hâm mộ dành cho cặp đôi mỗi ngày một nhiều thêm. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên có những tương tác thú vị dành cho nhau. Thậm chí, Quang Anh còn rất hay dành lời khen cho bạn diễn cá tính của mình.

Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực - Ảnh 1.

Quang Anh - Bảo Hân đang là cặp đôi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả

Mới đây, sau khi Bảo Hân đăng tải bức hình mới nhất lên Instagram, Quang Anh đã lập tức để lại dòng bình luận khen bạn diễn siêu "Cute". Nhiều fan hâm mộ nhận ra rằng, bức hình nào của Bảo Hân cũng được anh chàng bắn tim cũng như thả thính tung tóe. Đây không phải lần đầu, bộ đôi dành cho nhau những lời ngọt ngào đáng yêu như vậy.

Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực - Ảnh 2.

Quang Anh thường xuyên "thả thính" bạn diễn của mình trên mạng xã hội

Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực - Ảnh 3.

Bảo Hân "lầy lội" gọi Quang Anh là chị và khen "xinh thế" khiến fan cười ngất

Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực - Ảnh 4.

"Chàng trai si tình" Bảo Bảo dường như đã nhập vào Quang Anh ngoài đời thực

Quang Anh – Bảo Hân chưa từng biết nhau trước khi diễn chung phim "Về nhà đi con". Sau khi tham gia bộ phim, cặp đôi sinh năm 2000 trở nên thân thiết hơn và cũng thường xuyên đi chơi chung với nhau. Nét diễn đáng yêu, tự nhiên cùng những câu nói ngô nghê của cả hai đang thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ khán giả. Vì quá yêu nhân vật trên phim nên Bảo Hân – Quang Anh thường xuyên được fan ra sức "đẩy thuyền" trở thành couple mới trong làng phim Việt.

Không chỉ trên phim, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân “Về nhà đi con” còn khiến fan ra sức “đẩy thuyền” ngoài đời thực - Ảnh 5.

Quang Anh - Bảo Hân là bạn thân và thường xuyên nhận được những lời tỏ tình từ bạn đồng giới sau khi tham gia bộ phim "Về nhà đi con"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở không văng tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị 4 thanh niên hành hung dã man ngay trong ngày 20/10 .

    Nữ phụ xe buýt bị 4 đối tượng hành hung sau khi nhắc nhở nhóm người này giữ trật tự, không chửi bậy.
  • Đọc thêm