Không chỉ trên phim, "cặp đôi oan gia" Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú

AN, Theo Helino 12:09 26/05/2019

Quốc Trường - Bảo Thanh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ số đông khán giả sau bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”.

Được mệnh danh là "cặp đôi oan gia" trong bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường và Bảo Thanh đã thu về lượng fan lớn bởi sự kết hợp ăn ý trong từng phân cảnh. Cũng từ dự án truyền hình này, cả hai đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều. Bằng chứng là ngoài những khoảnh khắc vui vẻ phía hậu trường, Quốc Trường - Bảo Thanh còn thường xuyên tương tác với nhau trên trên mạng xã hội.

Có thể nhận thấy thời gian gần đây, mỗi khi Quốc Trường hay Bảo Thanh đăng tải hình ảnh hay chia sẻ câu chuyện đời thường lên trang cá nhân đều mau chóng nhận được sự tương tác từ đối phương. Động thái này của cả hai đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và càng dành nhiều sự quan tâm hơn. Mỗi bình luận mà Quốc Trường hay Bảo Thanh dành cho nhau cũng đều nhận về rất nhiều lượt thích từ dân mạng.

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 1.

Mới đây, Quốc Trường vừa đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân...

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 2.

... Bảo Thanh đã lập tức để lại bình luận trêu chọc nam diễn viên. Tương tác này của cả hai đã thu về vài trăm lượt thích từ dân mạng.

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 3.

Khi Bảo Thanh chia sẻ link bài viết về các vai diễn của cô từ nhỏ đến nay, Quốc Trường cũng là một trong những người đầu tiên để lại bình luận.

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 4.

Ngay cả khi Bảo Thanh đăng tải hình ảnh bên con trai, Quốc Trường cũng mau chóng vào tương tác khiến fan vô cùng thích thú.

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 5.

Quốc Trường và Bảo Thanh trong "Về nhà đi con" đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Không chỉ trên phim, cặp đôi oan gia Quốc Trường và Bảo Thanh còn liên tục tương tác với nhau trên mạng khiến fan rần rần thích thú - Ảnh 6.

Chia sẻ về lần kết hợp đầu tiên với Bảo Thanh, Quốc Trường từng cho biết anh cảm thấy khá áp lực vì anh là người miền Nam. Đặc biệt, nam diễn viên còn khẳng định nếu ngoài đời có một cô gái như Thư (vai diễn của Bảo Thanh) trong "Về nhà đi con" anh sẽ rất thích.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm