Không chỉ No.1 Top Trending Youtube, "Mời anh vào team em" của Chi Pu còn vươn lên dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/12/2018

Sau gần 5 ngày ra mắt, "Mời anh vào team em" của Chi Pu hiện đang giữ vị trí dẫn đầu BXH thịnh hành Youtube và được mua nhiều nhất trên Itunes Việt Nam.

"Mời anh vào Team em" là một sáng tác mới mang màu sắc âm nhạc khá lạ tai của Đạt G với MV được Chi Pu ra mắt vào ngày 27/11 vừa qua. Bên cạnh set quay đẹp, màu sắc đặt vào phối cảnh hợp lý hay nhan sắc xinh đẹp của Chi Pu thì MV này cũng gây nhiều xôn xao bởi loạt khoảnh khắc gợi cảm táo bạo của nhân vật chính trong trang phục mỏng manh.

Mời anh vào team (❤️) em - Chi Pu

Với những lý do kể trên, việc MV sở hữu lượng tương tác đáng kể với hơn 2,5 triệu view sau 1 ngày, 4,6 triệu sau 2 ngày hay 6,8 triệu sau 3 ngày được xem là điều không quá bất ngờ. Tính tới thời điểm hiện tại, sau 5 ngày ra mắt, MV vẫn giữ vững vị trí #1 Top Trending Youtube Việt Nam với hơn 8,5 triệu view. Thêm vào đó, ca khúc "Mời anh vào team em" cũng đồng thời vươn lên dẫn đầu BXH những ca khúc bán chạy nhất trên Itunes Việt Nam.

Bỏ qua những bình luận trái chiều về hình ảnh thì thành tích MV sở hữu khi mới ra mắt được xem là một con số khá ấn tượng trên đường đua Vpop cuối năm.

Không chỉ No.1 Top Trending Youtube, Mời anh vào team em của Chi Pu còn vươn lên dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam - Ảnh 2.

MV sở hữu hơn 8,5 triệu lượt xem, lọt Top 1 Trending Youtube sau 5 ngày ra mắt.

Không chỉ No.1 Top Trending Youtube, Mời anh vào team em của Chi Pu còn vươn lên dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam - Ảnh 3.

Bài hát cũng vươn lên No.1 trên BXH những ca khúc bán chạy nhất Itunes Việt Nam.

Không chỉ No.1 Top Trending Youtube, Mời anh vào team em của Chi Pu còn vươn lên dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam - Ảnh 4.

Chi Pu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm