Không chỉ live "4 Mùa" cực xuất sắc, Taeyeon còn hát luôn cả ca khúc mới chưa được phát hành

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 23/03/2019

Fan không chỉ được nghe Taeyeon hát hit mới mà còn được thưởng thức cả ca khúc chưa chính thức "ra lò".

Hôm 23/3, solo concert mới nhất của Taeyeon đã được chính thức diễn ra tại Seoul. Tại đây, ngoài các ca khúc cũ nổi tiếng của mình, thủ lĩnh SNSD cũng trình diễn bản hit mới nhất vừa được phát hành mang tên "Four Seasons". Như mong đợi của fan, giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực của nữ ca sĩ nhà SM khiến khán giả sởn cả da gà khi thưởng thức "Four Seasons". Thậm chí, đông đảo fan tham gia concert còn không tiếc lời khen ngợi cho khả năng live quá xuất sắc của Taeyeon, làm cho "Four Seasons" phiên bản sân khấu còn hay hơn cả nghe trong MV.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Taeyeon tại concert.

"Four Seasons" - Taeyeon (S...One Concert)

Ngoài "Four Seasons", fan Taeyeon còn rất sung sướng khi được nghe cô nàng hát "Blue" - Bài hát mà lẽ ra đến ngày mai (24/3) mới được ra mắt. Theo các đoạn fancam, "Blue" là một ca khúc đậm chất Pop Ballad, dễ nghe và dễ thấm và dĩ nhiên chất giọng truyền cảm của Taeyeon, "Blue" lại càng cảm xúc hơn bội phần.

“Blue” - Taeyeon (S...One Concert)

Dù "Four Seasons" đã được Taeyeon tung MV vào hôm 22/3 nhưng phải 2 ngày sau đó, bản audio chính thức của ca khúc này mới được đăng tải trên các trang nhạc số của Hàn. Với độ gây nghiện cao của 2 ca khúc mới, "Four Seasons" và "Blue" được dự đoán sẽ đưa gà cưng nhà SM lên ngôi cao nhất của các BXH nhạc số.

TAEYEON - "Four Seasons" MV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm