Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp

Sao Hôm, Theo Helino 23:59 16/07/2018

Nhìn lại thực trạng showbiz Việt, nhiều trường hợp các nghệ sĩ đi muộn gây ảnh hưởng chất lượng chương trình khiến khán giả và đồng nghiệp ngán ngẩm.

Nhìn lại thực trạng showbiz Việt, việc các sao Việt đi muộn không phải là chuyện hiếm. Vì lý do khách quan hay vì mục đích riêng, nhiều nghệ sĩ tới sự kiện ngay sát giờ, thậm chí khi mà chương trình đã bắt đầu. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh bản thân mà còn gây tổn hại không nhỏ tới uy tín của nhà sản xuất, chất lượng của chương trình mà nghệ sĩ tham dự. Nhiều lần các sao Việt bị đồng nghiệp tố đi muộn khiến khán giả không khỏi bất bình và ngán ngẩm.

Huỳnh Anh: Đột ngột vắng mặt khiến ekip hơn trăm người phải chờ nhưng không phải lần đầu

Mới đây, Việt Hương bất ngờ livestream trên trang cá nhân tố một diễn viên điện ảnh điển trai tên "Anh" đi trễ tận 2 tiếng, gọi 78 cuộc không nghe khiến ekip hàng trăm người phải chờ. Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng xác minh nhân vật được nhắc đến đến là Huỳnh Anh. Nam diễn viên thừa nhận do bị ốm phải nhập viện và không mang theo điện thoại đã dẫn tới sự cố nói trên, đồng thời anh cũng gửi xin lỗi toàn bộ ekip và khán giả.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Tối ngày 14/7/2018, Việt Hương bức xúc livestream trên trang cá nhân tố Huỳnh Anh đi muộn khiến hàng trăm người phải chờ. Danh hài không quên "dằn mặt" đàn em rằng: "Đẹp trai nhưng không biết điều".

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Huỳnh Anh nhanh chóng bày tỏ sự hối lỗi trên fanpage của mình. Anh giải thích vì bị ốm phải nhập viện lại không mang điện thoại nên không thể liên lạc với phía người bên nhà sản xuất. Anh cũng thổ lộ đây là bài học đắt giá trên con đường làm nghệ thuật của mình.

Đáng tiếc, đây không phải lần đầu anh phạm phải sai lầm này. Trước đó vào tháng 06/2017, anh từng nhận lời tham dự một dự án nhưng đến khi khởi quay lại bất ngờ vắng mặt khiến cả ekip nháo nhào. Sau đó, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích do có một cảnh quay dầm mưa khá lâu khiến anh phải nhập viện và không thể liên lạc với mọi người. Lời giải thích được cho là chưa thỏa đáng và anh vẫn bị dư luận chỉ trích bởi tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên Tình khúc bạch dương bị tố thiếu chuyên nghiệp. Trước đây, anh từng "mất tích" dù đã nhận lời tham dự một dự án khiến cả ekip nháo nhào.

Ngô Thanh Vân tố Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh cùng loạt sao nữ đến muộn để được chú ý như sao hạng A trong show thời trang

Năm 2016, sau khi show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn kết thúc, Ngô Thanh Vân bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân về việc một số nghệ sĩ trẻ cố tình đi trễ để được chú ý sao hạng A. "Đả nữ" cho hay: "Tôi đã không thích hợp để làm nghệ sĩ nữa, vì nghệ sĩ phải dành thời gian make up, điệu điệu đi mấy cái event, và phải đến trễ gần 2 tiếng đồng hồ thì mới nổi bật, mới được chú ý và mới được cho là hạng A".

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Ngay sau khi show diễn kết thúc, Ngô Thanh Vân đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Nhiều dân mạng tinh ý nhận ra nhân vật được nữ diễn viên "nhắn nhủ" là Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Diễm My 9x. Khán giả tỏ ra ngán ngẩm trước thói quen đi muộn của một số nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra các nghệ sĩ đi muộn hôm đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Diễm My 9x. Sau đó, Angela Phương Trinh giải thích rằng cô tới lúc 19h30 trong khi show diễn bắt đầu lúc 19h50, tức cô vẫn có thời gian chụp ảnh ở thảm đỏ. Trong khi đó, cả Diễm My và Kỳ Duyên đều không lên tiếng trước sự việc.

Kỳ Duyên tiếp tục tới trễ tại họp báo Hoa hậu Việt Nam dù sự kiện đã lùi giờ

Sau đó không lâu, tại buổi họp báo "Hoa hậu Việt Nam 2016", Kỳ Duyên tiếp tục lọt vào tâm điểm chỉ trích khi đến muộn ngay cả khi chương trình đã rời lịch tận 1 tiếng. Khi chương trình sắp bắt đầu nhưng đương kim Hoa hậu và một số khách mời vẫn chưa có mặt nên sự kiện đã được lùi lại 1 tiếng. Đến 10h30, khi trưởng Ban tổ chức cuộc thi đang phát biểu thì người đẹp Nam Định cùng Á hậu Tú Anh mới đến và vội vã vào chỗ ngồi, không kịp chụp ảnh ở khu vực thảm đỏ.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 6.
Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 7.
Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 8.

Dù đã lùi lại 1 tiếng nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thụy Vân vẫn chưa có mặt nên chương trình buộc phải bắt đầu. Sau đó tầm 10 phút, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Á hậu Tú Anh mới đến, vội và vào chỗ ngồi và không kịp chụp ảnh ở khu vực thảm đỏ.

Khi được nhiều phóng viên hỏi, người đẹp thành Nam lên tiếng xin lỗi, giải thích do vì lý do trời mưa nên Hà Nội ngập một số chỗ khiến cô không đến nơi theo đúng hẹn. Tuy nhiên, lời giải thích của nàng Hậu không làm thỏa lòng công chúng. Khán giả so sánh cô với Á hậu Huyền My và Hoa hậu Ngọc Hân khi hai người đẹp vẫn đến rất đúng giờ bất chấp thời tiết.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 9.

Lý do đưa ra của người đẹp thành Nam không được công chúng chấp nhận.

HLV The Face Vietnam đến muộn trong họp báo trong khi HLV Lukkade đến sớm trước giờ hẹn

Ngày 23/05/2016, ekip Gương mặt thương hiệu đã có buổi gặp gỡ truyền thông. Trong khi ba vị HLV được mong chờ là Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy vẫn chưa xuất hiện trong khi khách mời HLV The Face Thailand Lukkade đến sớm và ngồi chờ gần 2 tiếng cho đến khi chương trình bắt đầu khiến khán giả không khỏi bất bình.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 10.

HLV The Face Thailand có mặt từ 8h50.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 11.

Cô được nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp đúng với vị thế ngôi sao hạng A của mình.

Cụ thể, trong khi siêu mẫu Lukkade đến trước 10 phút so với giờ hẹn để giao lưu với phóng viên, chụp ảnh thì đến 11h Lan Khuê mới có mặt. Sau đó 15 phút, Hoàng Thùy mới đến còn Minh Tú đến tận 11 rưỡi mới xuất hiện khi chương trình đã bắt đầu được một lúc. Đại diện BTC đã lên tiếng trả lời phóng viên rằng do ekip quay đến 4h sáng nên BTC quyết định lùi lịch nhưng vì chưa kịp thống nhất giờ giấc đã xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 12.

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã đưa ra lời giải thích do lịch hẹn với khách mời, phóng viên và HLV là khác nhau. Cô cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì đã ảnh hưởng đến chương trình.

Không chỉ Huỳnh Anh vắng mặt khiến cả trăm người phải chờ đợi, nhiều sao Việt còn gây bức xúc vì làm việc thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 13.

Ngay khi đến, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi bằng tiếng Anh tới tất cả phóng viên và những người có mặt. Á quân Siêu mẫu châu Á cho hay cô có vấn đề sức khỏe vừa đến bệnh viện kiểm tra nên đã không có mặt đúng giờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm