Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 16/01/2020

Trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam tại vòng bảng VCK U23 châu Á thu hút rất nhiều sự chú ý của NHM, trong đó có cả những cô nàng xinh đẹp, chiếm trọn spotlight trên khán đài.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 1.

Các cổ động viên Việt Nam có mặt từ rất sớm tại SVĐ Rajamangala để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/01.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 2.

Không giống như các trận đấu diễn ra tại Buriram, khán đài sân Rajamangala (Bangkok) có rất nhiều những cô nàng xinh đẹp.

Nhan sắc của họ quả thực khiến nhiều người ngẩn ngơ. Những ống kính máy ảnh của các phóng viên cũng liên tục hướng về phía họ.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 4.

Khá bất ngờ khi cô bạn gái tin đồn của tiền vệ Quang Hải, Huyền My cũng có mặt. Tuy nhiên, hai cô bạn đi cùng của Huyền My cũng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 6.

Các CĐV rất hào hứng và đều tin vào một chiến thắng cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 7.

Một nhân viên Thái Lan giúp đỡ CĐV chuyển những lá cờ cỡ lớn vào vị trí ghế ngồi.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 8.

Có khá nhiều người đang sinh sống tại Thái Lan đến cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 9.

Tiền vệ Quang Hải chắc chắn là ngôi sao được chú ý nhiều nhất.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 10.

Bùi Tiến Dũng được tin tưởng tuyệt đối với phong độ cao gần đây.

Không chỉ có bạn gái tin đồn của Quang Hải, khán đài trận U23 Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên còn có nhiều bóng hồng khác khiến dân tình chao đảo - Ảnh 11.

Mở Lotus cổ vũ U23 Việt Nam lách qua khe cửa hẹp

Xem livestream trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 CHDCND Triều Tiên tại App Lotus - Mạng xã hội và website Lotus.vn lúc 20h15 ngày 16/1. Link xem cập nhật trước giờ thi đấu. Chỉ cần click là xem được ngay.

Tải app tại đây:

iOS: http://bit.ly/appLotus-ios

Android:http://bit.ly/appLotus-android

Xem trực tiếp trận đấu trên website: https://live.lotus.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm