Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/10/2018

Thử Nike Epic React miễn phí khi vận động, chụp hình “sống ảo” check-in, có quà hấp dẫn, đừng chần chừ nhé!

Bạn là một người trẻ yêu chụp ảnh, đam mê những bức tường đầy nghệ thuật? Bạn đã dành những cuối tuần chỉ để dạo quanh thành phố để có được hình “chất”? Bạn là một người trẻ đầy năng động, đam mê âm nhạc và thích những trò chơi vận động kết hợp với điệu nhảy như twister moves? Bạn là một tín đồ “đạo sneaker”, thuộc làu làu những thông tin về bất kỳ đôi giày của nhãn hàng nào và luôn muốn trải nghiệm những đôi giày tuyệt vời từ Nike?

Đừng bỏ qua 7 photobooth cực chất dành cho các bạn trẻ do Nike Việt Nam thực hiện. 7 photobooth đã chính thức có mặt tại các cửa hàng Nike ở hai khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, sẵn sàng chào đón các bạn trẻ đến tham gia để trải nghiệm Nike Epic React.

Mỗi photobooth với các tính năng khác nhau như game twister moves, 3 booth check-in “ảo diệu” cho các bạn, cùng với những chiếc ghế mô phỏng độ đàn hồi của bộ đệm tiên tiến Nike React chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và bộ ảnh chất phát ngất.

Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến những chiếc ghế đệm lò xo được lấy cảm hứng từ bộ đệm tiên tiến Nike React. Nike Việt Nam tạo ra những thiết kế lò xo cho ghế nhằm mô phỏng lại và giúp các bạn trẻ trải nghiệm ba tính năng êm hơn, nhẹ hơn, đàn hồi hơn để có thể cảm nhận rõ nhất sự êm ái của đôi giày chạy bộ Nike Epic React.

Đồng thời, photobooth Choose GO và “Người chạy bộ” được thiết kế với đèn neon theo xu hướng chụp ảnh mới nhất từ giới trẻ, tạo ra những bức hình cực chất và “ảo diệu”. Đèn giao thông luôn sáng đèn xanh và động tác chuẩn bị chạy của Người chạy bộ được lấy cảm hứng từ tinh thần Choose GO, khuyến khích giới trẻ Việt Nam luôn hướng về trước và bứt phá mọi thách thức giới hạn bản thân.

Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 2.
Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 3.
Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 4.

Một trò chơi kết hợp điệu nhảy đang rất phổ biến trong giới trẻ đã được Nike Việt Nam thiết kế: Twister Moves. Luật chơi khá đơn giản: Khi chiếc kim xoay dừng đến màu sắc nào trên bản đồ, bạn phải dùng tay hoặc chân đặt theo đúng như yêu cầu trên tấm bảng màu trải dưới sàn, nếu không làm được thì bạn đã thua. Bạn cũng sẽ bị loại nếu té, khụy gối hay bất cứ việc gì tương tự. Người cuối cùng trong bàn chơi chính là người chiến thắng.

Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 5.

Ngoài ra, các tín đồ của Nike sẽ có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với dòng giày chạy bộ Nike Epic React khi đến và check-in tại 7 photobooth. Đặc biệt, để nhận được phần quà cực chất từ Nike Việt Nam, có hai cách: bạn có thể trải nghiệm giày Nike Epic React trên máy chạy bộ chuyên nghiệp và check-in tại cửa hàng; hoặc chụp hình tại một trong các photobooth.

Không cần đi đâu xa vẫn có hình “chất”, tại sao không thử ngay? - Ảnh 6.

Nếu vẫn đang phân vân về tính năng vượt trội êm hơn, nhẹ hơn và đàn hồi hơn của Nike Epic React, hãy đến check-in và trải nghiệm ngay 7 photobooth siêu ngầu này. Danh sách các cửa hàng có photobooth: https://www.facebook.com/nikevietnam/photos.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm