Không cần antifan chọc ngoáy, tự Apple cũng biết cách tung hứng với camera hài hước của iPhone 11

TVD, Theo Trí thức Trẻ 22:37 11/09/2019

Nhìn vào cụm camera sau của iPhone 11, chúng ta có thể liên tưởng tới rất nhiều thứ thú vị.

Sau khi sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone mới đêm qua kết thúc, cộng đồng mạng đã không tốn nhiều thời gian để chế ảnh cụm camera sau trông khá đặc biệt này. iPhone 11 có camera kép, còn iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có 3 camera sau, nhưng thiết kế module đều giống nhau.

Không cần antifan chọc ngoáy, tự Apple cũng biết cách tung hứng với camera hài hước của iPhone 11 - Ảnh 1.

Có người cho rằng thiết kế cụm camera sau của iPhone 11 Pro trông giống như cái bếp từ, hay mấy cái lỗ trên quả bóng bowling, và thậm chí là giống người ngoài hành tinh trong mấy bộ phim hoạt hình.

Không cần antifan chọc ngoáy, tự Apple cũng biết cách tung hứng với camera hài hước của iPhone 11 - Ảnh 2.
Không cần antifan chọc ngoáy, tự Apple cũng biết cách tung hứng với camera hài hước của iPhone 11 - Ảnh 3.

Nhưng không cần tới antifan phải chọc ngoáy, Apple cũng biết cách để tự đùa với cụm camera mới trên iPhone 11, trong đoạn video quảng cáo mới nhất và ngay cả trên sân khấu sự kiện ra mắt. Chẳng hạn nếu như cụm 3 camera của iPhone 11 Pro trông giống với một chiếc fidget spinner hay bếp từ, thì cụm camera kép của iPhone 11 cũng làm chúng ta liên tưởng đến một khuôn mặt khá hài hước.

Có vẻ như ý tưởng thiết kế của Apple bắt nguồn từ khuôn mặt Animoji người ngoài hành tinh này. Trông quá giống phải không nào, và đó cũng là cách Apple bắt đầu đoạn video quảng cáo iPhone 11 của mình. Đến khúc giữa, chúng ta lại thấy Apple ẩn dụ cụm camera kép này giống với đôi mắt to tròn của con bọ ngựa.

Tuy nhiên tất cả các thiết kế đều có điểm tốt và điểm chưa tốt. Giống như màn hình “nốt ruồi” của Samsung Galaxy S10 và Galaxy Note 10, cũng bị nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Để đánh giá một cách công bằng nhất, liệu người dùng có đón nhận thiết kế mới của iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hay không, chúng ta sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm