Khoe mừng rơi nước mắt vì đi giày độn tới 9cm, Quang Anh “Về nhà đi con” chính thức nhập hội sao nam ăn gian chiều cao Vbiz

CA, Theo Helino 11:09 27/08/2019

Quang Anh đã không giấu được thích thú khi sở hữu đôi giày độn tới 9cm để phục vụ chuyến lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Showbiz Việt không thiếu những sao nam ăn gian chiều cao bằng giày độn đế - những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế độn cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm. Nếu như khán giả đã quen thuộc với những màn hack chiều cao bằng giày độn của Trấn Thành, Vũ Khắc Tiệp… thì mới đây, nam diễn viên Quang Anh của "Về nhà đi con" cũng tiếp tục góp mặt trong danh sách này.

Trên Instagram cá nhân, nam diễn viên sinh năm 2000 hào hứng khoe bức ảnh đeo đôi giày độn tới 9cm trong chuyến lưu diễn châu Âu. "Giày này độn cao lên cũng phải đến 9cm đấy các bác ạ. Sang trời Tây mua được quả giày hợp với chiều cao mừng rơi nước mắt", Quang Anh viết. Dòng chia sẻ này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú vì cuối cùng Bảo của "Về nhà đi con" cũng gia nhập hội những sao nam ăn gian chiều cao bằng giày độn của Vbiz. Nhiều khán giả thậm chí còn lục lại trang cá nhân của Quang Anh và đưa ra bằng chứng nam diễn viên rất hay lựa chọn những đôi giày có phần đế cao nhằm "hack" chiều cao một cách khéo léo.

Khoe mừng rơi nước mắt vì đi giày độn tới 9cm, Quang Anh “Về nhà đi con” chính thức nhập hội sao nam ăn gian chiều cao Vbiz - Ảnh 1.

Vì chiều cao hơi khiêm tốn nên Quang Anh cũng phải sắm một đôi giày độn để tự tin hơn trong chuyến lưu diễn đầu đời.

Ngoài đôi giày độn 9cm, Quang Anh cũng thường xuyên lựa chọn những đôi giày có khả năng "hack" chiều cao mỗi khi xuất hiện ngoài đời thường.

Chia sẻ

Bình luận

  • NSND NGỌC GIÀU ĐIÊU THUYỀN BẢN VIỆT TỪNG LÀM CHỦ HÔN CHO HOÀI LINH.

    Không dừng lại ở vị trí của một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, một người thầy mẫu mực mà sao nữ này còn được nhiều lớp ngôi sao đình đám trong showbiz phải kính nể.
  • Đọc thêm