Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng "tia cam" vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ

OFF, Theo Helino 22:26 24/04/2019

Khoảnh khắc nam thần V (BTS) lọt vào khung hình tại lễ trao giải The Fact Music Awards và phản ứng bất ngờ của anh chàng không khỏi khiến fan phát cuồng.

Tối nay, lễ trao giải The Fact Music Awards đã chính thức diễn ra tại Incheon, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ nhờ sự xuất hiện của hàng loạt nhóm nhạc Kpop đình đám. Đặc biệt vì vừa comeback và lập nên hàng loạt kỷ lục, nhất cử nhất động của các thành viên BTS đều được fan trên toàn thế giới lùng sục từng giây từng phút. Và rất nhanh chóng một khoảnh khắc của mỹ nam V (BTS) đã gây sốt trên mạng xã hội.

Trở thành tâm điểm vì để lại mái tóc đen sau thời gian dài nhuộm tóc đủ loại bảy sắc cầu vồng, V còn gây bão với khoảnh khắc tia trúng camera từ đằng xa và còn phản ứng vô cùng dễ thương. Ai ngờ nam thần đẹp trai nhất thế giới (theo bình chọn của TC Candler) cũng muốn tia cam để lên hình và quả thật kết quả vô cùng mỹ mãn: Army được chứng kiến khoảnh khắc không thể dễ thương hơn của nam thần BTS. Ngoài ra, fan cũng khen ngợi khả năng xác định camera từ phía xa của V.

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.

Ngoại hình của V gây sốt trên toàn thế giới

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 3.

Tên thật của V (Kim Taekyung) leo lên top trend trên Twitter toàn thế giới

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 4.

Tuy nhiên khoảnh khắc anh chàng vô tình lọt vào khung hình...

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 5.

... và phản ứng lại vô cùng dễ thương

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 6.

"Hế lô, mình là V 3 tuổi đây!"

Khoảnh khắc gây sốt toàn thế giới tối nay: Khi nam thần cũng tia cam vì lên hình và phản ứng lại vô cùng bất ngờ - Ảnh 7.

Dân mạng nhanh chóng bình luận: "Khi nam thần cũng muốn tia cam để lọt vào khung hình"

Nguồn: VKR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện hình ảnh sân khấu ra mắt của MXH Lotus trước giờ G

    Sự kiện ra mắt MXH Lotus sẽ được dàn dựng công phu, tỉ mỉ không kém các event lớn khác, đầy đủ hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đỉnh cao.
  • Đọc thêm