Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 13/11/2019

Đằng sau cuộc sống nhộn nhịp, thiếu gì những tâm hồn cô độc. Giữa cái vẻ hào nhoáng thành thị, ai dám nói đã hết những người vô gia cư. Bởi vậy, con người, dù ở đâu đi nữa thì cũng luôn cần một chỗ dựa, cần có tình yêu thương để làm nên ý nghĩa trọn vẹn cuộc đời.

Travel Blogger Khoai Lang Thang không chỉ được biết đến qua những vlog về du lịch, ẩm thực hàng triệu view mà còn được lòng khán giả bởi sự dễ thương, dễ gần cùng sự mộc mạc, chân thành. Vừa qua, dự án “Gom góp chân thành" - mang sân chơi đến với trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam của Khoai đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm của cả truyền thông và cộng đồng. Nụ cười và những hành trình tuyệt vời của Khoai Lang Thang đã mở ra biết bao ước mơ tươi đẹp và sưởi ấm ngay cả những trái tim lạnh nhất!

Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 1.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 2.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 3.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 4.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 5.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 6.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 7.
Khoai Lang Thang và hành trình nhân văn: Nơi yêu thương không bao giờ tắt - Ảnh 8.
Là nhãn hàng chăm lo cho hàng triệu vết lấm bẩn trên áo quần, OMO với sứ mệnh khuyến khích gia đình và trẻ em Việt Nam luôn tự tin lấm bẩn và trải nghiệm cuộc sống, đem đến chương trình "Điều kỳ diệu của vui chơi lấm bẩn" nhằm cung cấp những dụng cụ và tài liệu vui chơi vận động an toàn, bổ ích cho trẻ em nông thôn trên khắp Việt Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác dài hạn giữa Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Unilever Việt Nam giúp hỗ trợ xây dựng trường học theo mô hình Xanh-Sạch-Khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm