Người Lạ Ơi (2019)

Khi cả thế giới ăn đậu đỏ cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik bị "duyên" đuổi trối chết trong teaser Người Lạ Ơi bản điện ảnh

Paul, Theo Helino 20:41 07/08/2019

Trong khi cả thế giới đang ăn đậu đỏ để "săn duyên" thì người được "duyên" đuổi theo tận nơi như Karik lại cong đuôi bỏ chạy.

Đúng là "người ăn không hết, người lần chẳng ra". Trong khi cả thế giới phải cần đến sự trợ giúp của đậu đỏ trong ngày lễ Thất Tịch để cầu duyên, thì anh chàng Karik lại bị duyên đuổi đến tận nhà, sợ quá phải cong đuôi chạy trong đoạn teaser của phim điện ảnh mới, Người Lạ Ơi.

Đăng (Karik) là một anh chàng DJ đào hoa, đa tình. Lấy nghệ danh rất "ngầu" là Đăng DJ, anh chàng luôn nằm trong vòng tay săn đón của nhiều cô gái xinh đẹp. Chỉ trong đoạn teaser ngắn ngủi, Đăng đã bỡn cợt, thả thính với tầm 4 - 5 cô gái xinh đẹp khác nhau. Bao gồm Trịnh Thảo, Thùy Anh và nhiều mỹ nhân khác. Nhưng hơn ai hết, Đăng lại không tin vào tình yêu. Đối với anh, chỉ có những cuộc vui vô hạn hàng đêm chứ tình cảm chân thật là thứ không tồn tại. Có lẽ trong số chúng ta, Đăng là một anh chàng quá "thừa" duyên, và cả đời có lẽ Đăng chỉ ăn đậu đỏ khi thèm, chứ không phải để cầu duyên như người thường chúng ta.

Khi cả thế giới ăn đậu đỏ để cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik chạy như bay vẫn không thoát lưới tình trong teaser Người Lạ Ơi - Ảnh 1.

Đăng DJ dính líu tới khá nhiều bóng hồng khác nhau.

Khi cả thế giới ăn đậu đỏ để cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik chạy như bay vẫn không thoát lưới tình trong teaser Người Lạ Ơi - Ảnh 2.
Khi cả thế giới ăn đậu đỏ để cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik chạy như bay vẫn không thoát lưới tình trong teaser Người Lạ Ơi - Ảnh 3.
Khi cả thế giới ăn đậu đỏ để cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik chạy như bay vẫn không thoát lưới tình trong teaser Người Lạ Ơi - Ảnh 4.

Khá nhiều phụ nữ sẵn sàng "đi bơi" với Đăng.

Cho đến khi, "tai ương" tìm đến tận nơi. Thùy Anh xuất hiện trong tạo hình là một cô gái cực kỳ "bạo dạn" và chủ động săn đuổi mối tình. Cô nàng bạo tới mức, chủ động "mở lời", nói câu: "Mình động phòng luôn nha anh?".

Thùy Anh rủ Đăng: "Mình động phòng nha anh?".

Trong đoạn teaser, Đăng DJ dường như bị rơi vào một tình huống nguy hiểm, khiến anh chạy như bay và nhào lộn vượt qua mọi chướng ngại vật. Ai không biết cứ tưởng Đăng DJ thực ra là một... diễn viên hành động. Nhưng cuối cùng, ở cuối chặng đường, dường như Đăng không thoát khỏi "đối tượng" theo đuổi mình. Thùy Anh đứng ở phía dưới cầu thang, chờ sẵn với vòng tay giang rộng. Anh chàng Đăng đào hoa "tiếp đất" lọt thỏm trong lòng Thùy Anh.

Chạy như diễn viên hành động nhưng cuối cùng cũng không thoát khỏi vòng tay người đẹp.

Thực ra, nếu xem kỹ đoạn teaser sẽ thấy, có lẽ Đăng DJ chạy trốn khỏi một người phụ nữ mặc... đồ ngủ (NSƯT Mỹ Duyên) thì đúng hơn. Bà dẫn đầu một đoàn vệ sĩ, hùng hổ lao về phía anh chàng DJ. Ngược lại, phía cuối đường chạy của Karik, Thùy Anh đứng chờ sẵn cũng mặc đồ ngủ, nhưng là màu hồng. Đây có thể là hai mẹ con, và nhân vật của Thùy Anh đại diện cho thế lực của "duyên số" tìm đến, truy đuổi anh chàng Đăng DJ đẹp trai.

Người cầm đầu dàn vệ sĩ truy đuổi Đăng Dj mặc đồ ngủ, giống với Thùy Anh.

Khi cả thế giới ăn đậu đỏ để cầu duyên ngày Thất Tịch thì Karik chạy như bay vẫn không thoát lưới tình trong teaser Người Lạ Ơi - Ảnh 8.

Có thể là cô gái cao tay, "đón đầu" được anh chàng đào hoa này và nhân vật của NSƯT Mỹ Duyên là hai mẹ con.

Nếu thực sự, Thùy Anh sẽ trở thành mối lương duyên của Đăng DJ trong Người Lạ Ơi, thì quả nhiên phải cần ột cô gái có cá tính mạnh như bão tố như vậy, mới đủ sức mạnh để níu chân anh chàng DJ đa tình.

Đoạn teaser của phim điện ảnh "Người Lạ Ơi"

Người Lạ Ơi dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/09/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm