Khi bác bảo vệ biến màn tỏ tình lãng mạn thành lãng nhách trong vòng 1 nốt nhạc: Dân F.A nhìn mà hả hê á!

Super J, Theo Helino 08:45 18/10/2019

Muốn "làm màu" để thiên hạ trầm trồ, ghen tỵ thì cũng chọn không gian và địa điểm thích hợp nhé cái bọn yêu nhau ơi!

Tỏ tình công khai luôn là cách các cặp đôi muốn cả thế giới ghen tỵ với lời khẳng định tôi yêu và dành rất nhiều tình cảm cho cô gái/ chàng trai này. Tuy nhiên, cách thể hiện đây phô trương này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể biến câu chuyện tưởng chừng như lãng mạn trở nên lãng nhách trong một nốt nhạc.

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip về một buổi tỏ tình công khai tại trường học. Nhận vật chính dường như đã sắp xếp một cảnh vô cùng ngọt ngào, lãng mạn ở sảnh của trường với nến và hoa cùng sự chứng kiến của rất nhiều "vai quần chúng".

Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này không ngờ đến rằng mình chưa kịp thất bại với lí do muôn thuở là bị đối phương từ chối thì đã bị một nhân vật không ai ngờ chen ngang. Đó chính là bác bảo vệ. Vâng, bạn không nhầm đâu, người khiến màn tỏ tình này bung bét chính là bác bảo vệ của trường!

Thì ra, do lo sợ những cây nến xếp thành hình trái tim kia có thể gây cháy nổ mà hai bác bảo vệ đã "xử đẹp" chúng với 2 chiếc bình cứu hoả. Này thì trái tim ngọt ngào với chả lãng mạn, "lên đường" hết!

Đấy! Ngôn tình cũng cần đúng lúc chứ không phải lúc nào cũng "bày trò" mà thành công đâu nhé. Cho dù cả thế giới có ủng hộ bạn mà bác bảo vệ kiên quyết say no thì cũng đừng mong tình hồng thắm như trong phim.

Dù đã gián tiếp khiến một mối tình chưa chớm nở đã đứng trên bờ vực lung lay nhưng hành động của bác bảo vệ trong đoạn clip trên vẫn nhận được sự ủng hộ hết mình của dân tình. Yêu đương gì thì cũng phải an toàn trước đã nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm