Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong "Hỏa Vương"

Giang Bùi, Theo Helino 15:00 30/11/2018

Nhiều khán giả sau khi theo dõi những tập đầu tiên của phim truyền hình "Hỏa Vương" cảm thấy "lú lẫn" vì Cảnh Điềm quá giống nam idol Thái Từ Khôn của nhóm nhạc Nine Percent.

Bộ phim truyền hình mới nhất của "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm - Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến vừa mới ra mắt khán giả vào ngày 26/11 vừa qua. Bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Cảnh Điềm và nam thần xứ Đài - Trần Bá Lâm. Hỏa Vương cũng chính là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Trần Bá Lâm đóng vai chính.

Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong Hỏa Vương - Ảnh 1.

Lên sóng vào khung giờ khuya 22 giờ, bộ phim đã có xuất phát điểm không tồi khi rating tập đầu tiên đạt 0.3%. Sau khi những tập đầu tiên lên sóng, nhan sắc của "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm đã được cư dân mạng xứ Trung bàn tán vô cùng sôi nổi. Bên cạnh những bình luận khen chê lẫn lộn, cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra một điểm vô cùng thú vị, đó là Cảnh Điềm trong Hỏa Vương quá giống... Thái Từ Khôn - thành viên của nhóm nhạc Nine Percent!

Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong Hỏa Vương - Ảnh 2.

Nhiều khán giả khi xem Hỏa Vương cảm thấy hoa cả mắt vì không phân biệt được đâu là Cảnh Điềm, đâu là Thái Từ Khôn!

Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong Hỏa Vương - Ảnh 3.

Sự giống nhau giữa Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn đã trở thành đề tài bàn tán vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận với nội dung hài hước như: "Tôi cứ tưởng Thái Từ Khôn đi đóng phim, hóa ra là Cảnh Điềm", "Tôi thấy cô ấy còn giống cả Hoàng Tử Thao nữa", "Có giống hay không thì tôi không biết, nhưng cả hai đều sở hữu nhan sắc trai xinh gái đẹp cả"...

Bên cạnh sự trùng hợp thú vị trên thì ở những tập đầu tiên của Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến đã gây không ít khó chịu cho người xem vì bộ phim đã lạm dụng kĩ xảo quá đà. Sự qua loa trong việc chỉnh sửa các hiệu ứng kĩ xảo khiến Hỏa Vương phải nhận đủ "gạch" từ khán giả theo dõi. Được giới thiệu là một bộ phim cổ trang, võ thuật nhưng đến khi phim lên sóng, khán giả mới "té ngửa" vì trong phim không có một cảnh võ thuật nào nên hồn.

Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong Hỏa Vương - Ảnh 4.

Có vẻ như ekip sản xuất của Hỏa Vương đã xử lí kĩ xảo một cách qua loa và sơ sài.

Khán giả hoa mắt vì không thể phân biệt được Cảnh Điềm và Thái Từ Khôn trong Hỏa Vương - Ảnh 5.

Hỏa Vương khiến khán giả "cay mắt" vì lạm dụng kĩ xảo quá đà.

Hiện tại, Hoả Vương vẫn đang lên sóng vào khung giờ khuya 22 giờ của đài truyền hình Hồ Nam, mỗi ngày 2 tập đều đặn từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm