Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên

Robot Transformers không chỉ có trong phim

10:06:06 08/07/2011

Với thành công của bộ phim “Transformers 3: Dark of the Moon” ở các rạp chiếu, các fan “ruột” của loạt phim này ở Mỹ đang đổ xô đi xem một triển lãm robot Autobots được tạo ra bởi nghệ sĩ người Thái Lan, Anchalee Saengtai.

Bảo tàng Ripley’s “Believe it or not” gần đây vừa sưu tập được một số robot Transformers cực kỳ “hoành tráng” do nghệ sĩ Anchalee lắp ráp hoàn toàn từ các bộ phận xe cũ. Những tác phẩm robot này cao từ 2,5m đến 6m và đã được trưng bày ở một số bảo tàng ở Mỹ trong vài tuần qua. Tác phẩm robot Bumblebee cao 2,5m của nghệ sĩ này sẽ được công bố lần đầu tiên vào hôm nay, 8/7/2011, ở quảng trường Times, New York.

 
Được tạo ra hoàn toàn từ những bộ phận bỏ đi của xe cũ, robot Bumblebee nặng khoảng 450kg, với chân tay có thể cử động được. Theo bảo tàng Ripley’s, trong những tuần tới, sẽ có thêm nhiều những chú robot Transformers nữa được đặt ở các bảo tàng Ripley’s Odditorium ở London, Myrle Beach và đảo Jeju, Hàn Quốc.
 
"Những con robot Transformers này là triển lãm tuyệt vời nhất của chúng tôi ở Châu Á trong vài năm trở lại đây”, ông Edward Meyer, phó chủ tịch của Ripley’s, phát biểu. “Những con robot được chế tác và lắp ghép tỉ mỉ tới từng chi tiết từ xe cũ với những dụng cụ đơn giản nhất, điều đó thật không thể tin nổi.”
 
 
Nếu các teen muốn sở hữu một chú Autobot của riêng mình thì có thể “xem hàng” ở trang web Yumimodals.com của công ty của Anchalee, nhưng nói trước rằng một chú robot cao 6m có giá khởi điểm là… 11.000 USD (khoảng 220 triệu VNĐ)! Ngoài ra, cô còn có một số cửa hàng ở Thái Lan bán các tác phẩm mô hình mô phỏng từ phim ảnh, ví dụ như “Alien vs Predator”.

 
Nghệ sĩ Anchalee đứng dưới chân chú robot Optimus Prime ở Thái Lan.
 
Robot Bumblebee cao 2,5m.
 
Còn robot Optimus Prime “nhí” này thì đang được trưng bày ở bảo tàng Ripley’s Odditorium ở San Francisco, Mỹ.