Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/08/2019

Nếu thiết kế của JW Marriott Hanoi được lấy cảm hứng từ hình ảnh con Rồng vươn lên thì sự ra đời của Akira Back – nhà hàng nằm trong khuôn viên của khách sạn được ghi dấu ấn với câu chuyện “Bạch Hổ gặp Rồng Xanh”.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 1.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 2.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 3.

Akira Back, bếp trưởng, đồng thời là người sáng lập thương hiệu cùng tên trên toàn thế giới, sinh năm Dần, vì thế JW Marriott Hanoi đã kết hợp cùng nghệ sĩ Đinh Công Đạt lấy cảm hứng từ điều này để sáng tạo nên chú Bạch Hổ - một tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của nhà hàng. Chú hổ nằm trong một dự án triển lãm các con vật bằng kĩ thuật Low poly (mặt phẳng đa giác tạo hiệu ứng sống động) của nghệ sĩ và dành riêng cho Akira Back Hanoi. Cùng với đó, một tác phẩm Graffiti mang thông điệp "Bạch Hổ gặp Rồng Xanh" đầy ấn tượng trên nền container của nghệ sĩ Steve Cross đến từ Úc dành cho Urban Lounge Smack Dab nằm bên cạnh Akira Back đã làm nên một không gian nghệ thuật đầy màu sắc.

Nơi nghệ thuật được thăng hoa

Akira Back không chỉ là nơi thực khách có thể đến thưởng thức các món ăn độc đáo, mới lạ mà đó còn là nơi để trải nghiệm nghệ thuật từ những tác phẩm tinh tế và những câu chuyện thú vị xoay quanh nhà hàng.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 4.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 5.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 6.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 7.

Nhà hàng Akira Back là một không gian nghệ thuật đầy sáng tạo, ấn tượng với thực khách ngay từ khi bước chân vào bởi thiết kế lốc xoáy Vortex, mang thông điệp về một nơi lôi cuốn khách hàng bằng sự chân thành, ấm áp. Không những vậy, phong cách kiến trúc và bài trí trong hành lang, khu bếp mở và các tác phẩm nghệ thuật của mẹ Akira Back trên trần nhà, tranh treo, đồ sứ, và đĩa hứa hẹn là không gian ẩm thực ấn tượng cho những người sành điệu tại Hà Nội.

Ẩm thực Nhật Bản với nét chấm phá Hàn Quốc tinh tế

Thực đơn nhà hàng được tạo nên bởi bếp trưởng Akira Back người Hàn Quốc, theo học tại Nhật Bản và hiện đang sống ở Hoa Kỳ. Trước đây anh còn là một vận động viên và yêu thích các môn thể thao mạo hiểm nên các món ăn được anh tạo nên nhờ sự táo bạo và ngẫu hứng, mang dấu ấn riêng. Thực đơn của nhà hàng Akira Back là một sự kết hợp hoàn mỹ giữa món ăn Nhật Bản hiện đại và nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc, hòa quyện cùng hương vị của nhiều quốc gia trên thế giới. Không những vậy, các món ăn còn trình bày đầy nghệ thuật, sáng tạo, và mới lạ trên đĩa, nhằm mang đến một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản hoàn toàn tươi mới.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 8.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 9.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 10.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 11.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 12.

Mỗi tuần một món mới

Với mục tiêu và mong muốn mang lại cho các thực khách những trải nghiệm mới lạ và thú vị, Akira Back chính thức khởi động chương trình mỗi tuần một món ăn mới "New dish every week" từ nay cho đến hết năm 2019, sẽ là một hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ đến các thực khách.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 13.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 14.

Và đừng quên, cuối tháng 8/2019 này, nhà hàng Akira Back sẽ tiếp tục đồng hành với Smack Dab, Urban Lounge để tổ chức tiệc BBQ "CHILLIN & GRILLIN" tại khu vực The Terrace với thực đơn mới lạ đầy hấp dẫn. Thực đơn sẽ bao gồm những món nướng than củi theo phong cách của Akira Back, rượu vang nổ hảo hạng, cocktails mát lạnh và đa dạng các đồ uống giải khát khác.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản hiện đại trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc - Ảnh 15.


Các bữa tiệc BBQ "CHILLIN & GRILLIN" sẽ được tổ chức liên tục hàng tháng. Và nếu bạn tham gia liên tục 4 sự kiện của "CHIILIN & GRILLIN" trong 4 tháng, Akira Back và Smack Dab sẽ dành tặng buổi thứ 5 hoàn toàn miễn phí. Quả tuyệt vời phải không nào?

Thứ 7 ngày 31 tháng 8 năm 2019

Thời gian: Từ 18:00 tới 22:00

Địa điểm: Khu vực ngoài trời của nhà hàng Akira Back và Smack Dab

Để đặt bàn, vui lòng liên hệ 090 329 0998 hoặc ngan.nguyen1@marriott.com

Giá: 1.199.000++VNĐ/ người

Giá net cho thành viên thẻ Club Marriott, Marriott Bonvoy hạng Vàng trở lên.

Trẻ em: 600.000 ++VNĐ/bé (6 - 12 tuổi)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm