Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống

Negroni, Theo Helino 01:28 17/01/2020

Vì khóc lóc quá ồn ào, cậu bé 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh. Ba ngày sau bi kịch liền ập đến.

Theo WOB đưa tin, một người phụ nữ trẻ 22 tuổi có tên là Lin và bạn trai là Xiao đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng và bỏ đói một bé trai 2 tuổi đến chết sau khi nhốt cậu bé trong nhà vệ sinh 3 ngày liền. Được biết, nạn nhân là con riêng của Lin.

Theo Sin Chew Daily, Xiao cảm thấy bực tức khi đứa trẻ 2 tuổi quá ồn ào, vì vậy anh này đã nhốt đứa bé vào trong nhà vệ sinh. Trong khi đó Lin vắng nhà và không hề hay biết sự việc. Ba ngày sau, Lin trở về nhà và phát hiện ra con trai của mình đã chết trong nhà vệ sinh.

Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống - Ảnh 1.
Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống - Ảnh 2.

Khi cơ quan Y tế và Sở cứu hỏa thành phố Đài Bắc đến hiện trường, họ phát hiện đứa bé 2 tuổi có những dấu hiệu chấn thương rõ ràng. Cậu bé chỉ nặng có 5,7kg và các giám định y tế xác định cậu bé đã không ăn uống trong hơn 1 tuần trước khi chết.

Khi cảnh sát tiến hành điều tra cặp đôi, họ phát hiện ra Lin có vấn đề nhẹ về tâm thần. Lin đã chuyển đến sống cùng anh trai của mình ở Đài Bắc để vừa làm việc vừa chăm con.

Tuy nhiên, Lin và anh trai thường xuyên nhốt đứa trẻ tội nghiệp vào trong nhà vệ sinh bất cứ khi nào cậu bé khóc vì đói hoặc đau. Cặp đôi còn được cho là đã đánh đập cậu bé trước khi "ném" cậu vào nhà vệ sinh.

Có những lúc, cặp đôi này chỉ cho bé ăn những mẩu vụn bánh mì còn sót lại. Thậm chí, Lin còn dẫn bạn trai Xiao của mình về ở cùng, và ba người lớn này liên tục ngược đãi trẻ em.

Lin bị các công tố viên buộc tội bỏ rơi con mình trong thời gian dài mà không cung cấp thức ăn, chăm sóc hay hỗ trợ. Xiao, bạn trai của cô, dù biết tình hình nhưng không làm gì để giúp đỡ.

Lin và bạn trai hiện đang bị Văn phòng công tố quận Đài Bắc truy tố về tội bỏ rơi trẻ em dẫn đến cái chết. Các công tố viên cũng đang tìm thêm chứng cứ để buộc tội anh trai Lin là người có liên quan.

(Theo WOB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm