Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli được cảnh sát Hàn Quốc công bố

Nhã An, Theo Helino 12:29 16/10/2019

Cảnh sát cũng cho biết, sẽ cần thêm 1 khoảng thời gian nữa để nhận được kết quả kiểm tra ma tuý và các dấu hiệu khác sau cái chết của Sulli.

Trang KB đưa tin, sáng ngày hôm nay, cảnh sát Seongnam đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli. Đây hiện là thông tin được netizen vô cùng quan tâm sau sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ.

Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli được cảnh sát Hàn Quốc công bố - Ảnh 1.

Trang Kb cho biết, vào ngày 16 tháng 10, cảnh sát Seongnam đã tiến hành khám nghiệm tử thi từ 9 đến 11 giờ sáng (theo giờ địa phương) tại Viện Điều tra Khoa học Quốc gia. Cảnh sát xác nhận rằng, không có dấu hiệu bị ám sát hay có tác động ngoại lực. Dựa vào chia sẻ của người thân về các triệu chứng trầm cảm của nữ ca sĩ cũng như không có bất cứ cáo buộc hình sự nào khác (ví dụ như có sự đột nhập), cảnh sát tin rằng quyết định cực đoan của cô là nguyên nhân dẫn tới cái chết

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho biết rằng, sẽ phải mất thêm 1 khoảng thời gian nữa để nhận kết quả xét nghiệm ma tuý cũng như tìm thêm các dấu hiệu khác.

Cảnh sát Seongnam trước đó đã nhận được sự đồng ý của gia đình trong việc khám nghiệm tử thi. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm thấy được một cuốn sổ ghi chép của Sulli tuy nhiên từ chối tiết lộ nội dung.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm