Kết hôn được 1 tháng, Dương Thừa Lâm đã mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân vì vợ chồng trục trặc?

Nhã An, Theo Helino 14:43 19/10/2019

Những dòng trạng thái được chia sẻ vào lúc nửa đêm và rạng sáng của Dương Thừa Lâm khiến fan lo lắng.

Cách đây tròn 1 tháng, Dương Thừa Lâm và bạn trai Lý Vinh Hạo chính thức trở thành vợ chồng khi cùng nhau đi đăng ký kết hôn tại quê nhà của nam ca sĩ. Tuy nhiên, suốt 1 tháng qua, vì lịch trình công việc bận rộn mà cả hai gần ít xa nhiều. Hiện netizen đang vô cùng lo lắng cho "Giáo chủ khả ái" và tình hình hôn nhân của cô.

Kết hôn được 1 tháng, Dương Thừa Lâm đã mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân vì vợ chồng trục trặc? - Ảnh 1.

Dương Thừa Lâm và ông xã Lý Vinh Hạo

Rất nhiều fan đã chia sẻ rằng, vào khoảng nửa đêm ngày 18, Dương Thừa Lâm đăng 3 Story trên Instagam. Story đầu tiên mang đến cảm giác cô đang u uất, trầm cảm mạnh mẽ khi bất ngờ chia sẻ rằng bản thân mình là một người cố gắng kiềm chế nhưng lại không khống chế được cảm xúc của bản thân, một khi mất kiểm soát thì sau này sẽ vô cùng hối hận. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng không biết vì sao Dương Thừa Lâm lại có những cảm xúc như vậy vào khoảng thời gian tối muộn này.

Kết hôn được 1 tháng, Dương Thừa Lâm đã mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân vì vợ chồng trục trặc? - Ảnh 2.

Khoảng 2 tiếng sau, tức 2 giờ sáng, Dương Thừa Lâm đăng ảnh 1 ly rượu cùng dòng nhắn: "Chúc mọi người ngủ ngon, đêm nay tôi có ly rượu này bầu bạn". Netizen đều cho rằng nữ ca sĩ đang gặp phải chuyện không vui nên mới mất ngủ rồi mượn rượu giải sầu và đầy cô đơn đến vậy, hoàn toàn không giống một cô gái hạnh phúc đang tận hưởng cuộc sống tân hôn.

Kết hôn được 1 tháng, Dương Thừa Lâm đã mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân vì vợ chồng trục trặc? - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, vào chiều tối ngày hôm qua, Dương Thừa Lâm tiếp tục đăng thêm 1 hình ảnh mờ nhoè màu xám hoàn toàn khó hiểu. Có ý kiến cho rằng Dương Thừa Lâm có lẽ đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, rất có thể đang cãi nhau với ông xã, thậm chí còn có bình luận Dương Thừa Lâm đang mắc chứng "trầm cảm sau kết hôn".

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm